Anna Trương đọ sắc với người mẫu Tây Ban Nha

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 01/04/2012 01:57:00 +07:00

(VTC News) – Kiều nữ nhà Anh Quân – Mỹ Linh đã có cuộc hội ngộ với người mẫu Tây Ban Nha Andrea

(VTC News) – Kiều nữ nhà Anh Quân – Mỹ Linh đã có cuộc hội ngộ với người mẫu Tây Ban Nha Andrea và các nghệ sỹ tại Lễ trao giải Cuộc thi thiết kế hình in trên áo phông Tắt đèn Bật ý tưởng 2012 diễn ra tối qua tại Hà Nội.

Buổi lễ đã đặc biệt đón tiếp rất nhiều người thân và bạn bè của 14 thí sinh đoạt giải cùng với tác giả của 40 thiết kế xuất sắc nhất. Đặc biệt hơn, tại Lễ trao giải cuộc thi Tắt đèn Bật ý tưởng 2012 còn có sự góp mặt của đại sứ thiện chí – ca sĩ Anna Trương, nhạc sĩ Anh Quân, diễn viên Đinh Ngọc Diệp, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, ca sĩ Minh Vương, ca sĩ Kimmense, rapper Mr.A, người mẫu teen Andrea, diễn viên Hà Min, teen model Chi Pu, vũ công Cường Seven, teen model Linh Rin và dàn diễn viên series phim Những phóng viên vui nhộn III….

Tất cả các vị khách, những người bạn, BTC cùng các thí sinh đã trải qua những giây phút không thể quên trong suốt chương trình trao giải, từ cảm giác hồi hộp và vỡ òa khi theo dõi màn hình lớn chiếu thước phim công bố 14 giải nhất nhì ba cùng 14 thông điệp do chính các tác giả chia sẻ, cho đến lúc các vị khách mời ngôi sao cùng lên trao giải cho 14 thí sinh thắng cuộc.

 
Diễn viên Đinh Ngọc Diệp cũng ra Hà Nội, chung vui cùng Tắt đèn Bật ý tưởng 2012. Cô rất thích các tác phẩm dự thi Tắt đèn Bật ý tưởng năm nay. 
Đinh Mạnh Ninh và ca sĩ Minh Vương 
Minh Vương chụp hình cùng Anna Trương 
 
2 bông hồng lai xinh đẹp Anna Trương – Andrea 
 
Andrea  
Gia đình Nhạc sỹ Anh Quân. Thật tiếc ca sĩ Mỹ Linh đã không tới dự cùng gia đình, vì chị đang bận công việc tại Mỹ. 
Anna Trương thể hiện ca khúc Heal the world. 
Ca sĩ Kim 
Ảo thuât gia đường phố Andria Lê cùng giao lưu các tiết mục vui nhộn với đại sứ Anna Trương và các bạn khách của chương trình. 
Nhạc sĩ Anh Quân, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, ca sĩ Anna Trương và ca sĩ Kimmense cùng kí lên chiếc áo đoạt giải Nhất của Tắt đèn Bât ý tưởng 2012. 
Diễn viên Đinh Ngọc Diệp cùng tham gia chiến dịch I will if you will với thông điệp “Thường xuyên đi xe đạp hơn”. 

Trần Lê
Ảnh: Quang Đặng


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn