Ảnh: Võ Cảnh đẹp trai 'kool ngầu' kiểu nam thần Hàn Quốc

Sao ViệtThứ Bảy, 05/09/2020 09:59:25 +07:00
(VTC News) -

Gương mặt điển trai, body "cực phẩm" và chiều cao lý tưởng, Võ Cảnh luôn nằm trong top mỹ nam được khán giả yêu thích.

Ảnh: Võ Cảnh đẹp trai 'kool ngầu' kiểu nam thần Hàn Quốc - 1

Võ Cảnh được biết đến là một trong những người mẫu/diễn viên sáng giá của showbiz Việt vứi chiều cao lý tưởng, body "cực phẩm" và gương mặt điển trai.

Ảnh: Võ Cảnh đẹp trai 'kool ngầu' kiểu nam thần Hàn Quốc - 2

Mới đây, Võ Cảnh tiếp tục cho khán giả thấy sự nam tính, quyến rũ của mình trong bộ ảnh mới.

Ảnh: Võ Cảnh đẹp trai 'kool ngầu' kiểu nam thần Hàn Quốc - 3

Anh được coi là một trong những "nam thần" của showbiz Việt.

Ảnh: Võ Cảnh đẹp trai 'kool ngầu' kiểu nam thần Hàn Quốc - 4

Là một trong những sao nam khá kín tiếng, Võ Cảnh luôn bình tâm trước những bình luận khen chê của khán giả. Anh tập trung phát triển sự nghiệp diễn viên. Những ngày tháng vắng bóng vừa qua là khoảng thời gian Võ Cảnh rèn luyện khả năng diễn xuất.

Ảnh: Võ Cảnh đẹp trai 'kool ngầu' kiểu nam thần Hàn Quốc - 5

Mới đây, Võ Cảnh cùng xuất hiện trên phim truyền hình "Cát đỏ" với Thúy Diễm và tham gia bộ phim web drama “Bộ tứ oan gia” cùng dàn diễn viên hài Tiến Luật, Thu Trang, Huỳnh Lập...

Ảnh: Võ Cảnh đẹp trai 'kool ngầu' kiểu nam thần Hàn Quốc - 6

Cả hai bộ phim đều nhận được nhiều phản hồi tốt của khán giả.

Ảnh: Võ Cảnh đẹp trai 'kool ngầu' kiểu nam thần Hàn Quốc - 7

Võ Cảnh đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả, không chỉ bằng vẻ ngoài “nam thần” mà bằng cả năng lực diễn xuất lẫn thần thái.

Ảnh: Võ Cảnh đẹp trai 'kool ngầu' kiểu nam thần Hàn Quốc - 8

Nhiều khán giả yêu mến gọi Võ Cảnh là tài tử của Việt Nam hay diễn viên đẹp trai nhất của showbiz. Nhiều bình luận còn khen Võ Cảnh đẹp tựa sao Hàn khiến anh rất vui. Tuy nhiên, anh mong khán giả đừng ví von anh với bất cứ ai, cứ là Võ Cảnh hiện tại.

Ảnh: Võ Cảnh đẹp trai 'kool ngầu' kiểu nam thần Hàn Quốc - 9

Võ Cảnh tâm sự: “Chặng đường còn rất dài, Cảnh đang cố gắng để đạt được những ước mơ, hoài bão của mình. Sau này, dù có được hay không thì Cảnh vẫn hài lòng vì thời điểm hiện tại đã cố gắng hết sức. Còn được khán giả khen ngợi như tài tử Hàn Quốc thì Cảnh rất vui, xem đó như là động lực để cố gắng và phát triển bản thân, biết đâu sau này sẽ có cơ duyên tham gia một bộ phim điện ảnh cùng nước bạn, nhưng đó chỉ là mơ ước. Cảnh chỉ hy vọng được khán giả yêu mến và ủng hộ cho các bộ phim cũng như sản phẩm nghệ thuật của Cảnh, vậy là đủ hạnh phúc”.

Ảnh: Võ Cảnh đẹp trai 'kool ngầu' kiểu nam thần Hàn Quốc - 10

Hiện nay, Võ Cảnh nhận được khá nhiều lời mời từ các nhà làm phim. Tuy nhiên anh cho rằng, ngoài lựa chọn một kịch bản hay, điều cần nhất là lựa chọn một vai diễn cá tính và vừa sức với mình. Võ Cảnh luôn mong muốn mang đến những bộ phim hay mà sẽ cố gắng cho khán giả thấy được một hình ảnh, cá tính mới mẻ của anh trong từng bộ phim.

Tố Uyên/VOV.VN
Bình luận
vtc.vn