Ánh Viên tiếc vì hụt 1 HCV, không phá kỷ lục SEA Games

(VTC News) - Nguyễn Thị Ánh Viên cảm thấy tiếc nuối vì không giành trọn 3 tấm huy chương vàng ở cả 3 nội dung thi đấu tối 25/8.

Ánh Viên lần lượt thi đấu 3 nội dung chung kết là 400m hỗn hợp, 50m ngửa và 200m ếch. "Tiểu tiên cá" giành được huy chương vàng ở cả 2 nội dung đầu tiên. Tuy nhiên ở đường bơi 200m ếch, VĐV của Việt Nam chỉ về đích thứ hai sau đối thủ người Thái Lan.

Anh Vien tiec vi hut 1 HCV, khong pha ky luc SEA Games hinh anh 1

Ánh Viên cười tươi trên bục nhận huy chương.

"Em rất tiếc ở cự li 200m ếch. Nếu bơi cự li này đầu tiên thì em có thể giành cả 3 huy chương vàng", Ánh Viên chia sẻ. Dù vậy, VĐV 20 tuổi vẫn cảm thấy hài lòng với thành tích của mình bởi đây không phải là nội dung sở trường của cô.

Bên cạnh đó, Ánh Viên cũng cho biết cô lẽ ra đã có thể phá kỷ lục SEA Games ở nội dung 400m hỗn hợp, nhưng lại không làm được do phải giữ sức cho các nội dung tiếp theo.

"Em rất muốn phá kỷ lục SEA Games nhưng thời gian nghỉ ngắn quá. Em không thể bung hết sức để còn tranh huy chương ở nội dung khác", Ánh Viên trả lời phỏng vấn sau khi hoàn tất cả 3 lượt bơi chung kết trong cùng một buổi tối.

Video: Ánh Viên vô địch 50m ngửa

>>> Đọc thêm: Nén đau giành HCB SEA Games, VĐV Việt Nam khóc nức nở

Ngọc Anh (từ Kuala Lumpur)
Bình luận