• Zalo

Ánh Viên: Kỷ lục không có giới hạn, tôi chưa thể dừng lại

Thể thaoThứ Ba, 09/06/2015 08:25:00 +07:00

Ánh Viên khẳng định, những gì có đang có chưa phải là cái đích cuối cùng, kỷ lục thì không có giới hạn, nên cô phải tiếp tục vượt lên nếu muốn là VĐV đỉnh cao.

(VTC News) – Ánh Viên khẳng định, những gì có đang có chưa phải là cái đích cuối cùng, kỷ lục thì không có giới hạn, nên cô phải tiếp tục vượt lên nếu muốn là VĐV đỉnh cao.

Chiều tối 9/6, Ánh Viên tiếp tục thể hiện phong độ xuất sắc khi giành tiếp 2 HCV ở nội dung 200m bướm và 200m tự do, trong đó nội dung 200m tự do, Ánh Viên phá kỷ lụcSEA Games với thành tích 1 phút 59 giây 27.
Tính đến thời điểm này, Ánh Viên đã giành tổng cộng 6 HCV cho đoàn Thể thao Việt Nam, đồng thời, phá 6 kỷ lục SEA Games.
Ánh Viên giành huy chương vàng thứ 6 tại SEA Games (Ảnh: Phạm Thành)
Chia sẻ cảm xúc sau ngày thi đấu hôm nay, Ánh Viên khẳng định, những gì cô đã làm được ở SEA Games 28 đến thời điểm này không phải là đích cuối cùng mà cô vươn tới.
“Tôi không quan trọng việc mình phá kỷ lục. Kỷ lục luôn không có giới hạn, và tôi phải nỗ lực để vươn đến những thành tích tốt hơn nếu muốn mình là một VĐV đỉnh cao” – Ánh nói.
Trong ngày thi đấu hôm nay, ở nội dung 200m bướm dù về nhất với thành tích 2 phút 11 giây 12 nhưng Ánh Viên đã không giấu được sự thất vọng, thậm chí, có cảm tưởng Ánh Viên đã bật khóc về thành tích mà cô vừa giành được.
Lý giải về điều này, HLV trưởng đội tuyển bơi Việt Nam Đặng Anh Tuấn cho biết: “Ánh Viên đã mắc lỗi chuyên môn trong lượt bơi chung kết 200m bướm. Đây là một yếu điểm của Ánh Viên và chúng tôi đã nhắc Ánh Viên cần chú ý khắc phục. Tuy nhiên, Ánh Viên đã không thực hiện được. Đó chính là lý do khiến Ánh Viên cảm thấy tức giận với bản thân mình”.

Hà Thành(Từ Singapore)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !