• Zalo

Ánh Viên gửi tâm thư cảm ơn người hâm mộ

Thể thaoThứ Năm, 18/06/2015 04:35:00 +07:00

Trở về từ SEA Games 28 với 8 HVC, phá 8 kỷ lục, Ánh Viên nhận được rất nhiều sự biểu dương và mới đây cô đã viết tâm thư cảm ơn người hâm mộ cả nước.

(VTC News) – Trở về từ SEA Games 28 với 8 HVC, phá 8 kỷ lục, Ánh Viên nhận được rất nhiều sự biểu dương và mới đây cô đã viết tâm thư cảm ơn người hâm mộ cả nước.

Dưới đây là nguyên văn tâm thư của “tiểu tiên cá” quê Cần Thơ.
Thư viết tay của ông Ánh Viên 
“Kính thưa các chú, các bác lãnh đạo, những nhà tài trợ và những người yêu thể thao Việt Nam.

Con là Nguyễn Thị Ánh Viên – VĐV bơi lội của Việt Nam. Những ngày qua, con rất hạnh phúc và xúc động trước những tình cảm yêu quý mà mọi người đã giành cho con sau đợt thi đấu tại SEA Games 28.

Vì thế, con muốn gửi lời cám ơn đến các chú, các bác lãnh đạo, những khán giả yêu thể thao, cùng các anh chị, cô chú ở các báo đài đã luôn yêu mến, cổ vũ và động viên con trong suốt thời gian qua.

Đặc biệt, con rất cảm ơn các cô chú lãnh đạo Tổng cục TDTT, Thành đoàn TP.HCM, báo Tuổi Trẻ, Nhà văn hóa Thanh Niên đã tổ chức cho con có dịp gặp gỡ và trò chuyện với những khán giả yêu mến thể thao ở TP.HCM vào chiều 17/6 vừa qua. Bên cạnh đó, con rất tri ân và cám ơn những phần thưởng mà các mạnh thường quân và các nhà tài trợ đã gửi tặng thầy trò của con trong thời gian qua.
Ánh Viên rạng ngời trong những ngày ở Singapore (Ảnh: Hà Thành) 
Trước tình cảm của mọi người, con chỉ biết sẽ phải tiếp tục cố gắng nỗ lực tập luyện nhiều hơn nữa để có những thành tích tốt nhất cống hiến cho tổ quốc và cho nền thể thao Việt Nam trong thời gian tới.

Một lần nữa, con xin cám ơn tất cả những sự yêu mến của mọi người!”
Clip Ảnh Viên sẽ được đầu tư chuyên biệt

T.H
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: