• Zalo

Ánh Viên giành HCV thứ 3: 'Em rất sợ lại thất bại nữa'

Thể thao Thứ Ba, 22/08/2017 20:52:00 +07:00

Nguyễn Thị Ánh Viên cho biết chính thất bại ở nội dung đầu tiên là động lực để cô tập trung thi đấu và giành 3 huy chương vàng liên tiếp sau đó.

Tối 22/8, Nguyễn Thị Ánh Viên tham dự 2 nội dung chung kết môn bơi và đều giành HCV. "Tiểu tiên cá" đã thể hiện sự vượt trội ở cả 2 đường bơi 200m ngửa và 400m tự do. Trong đó, cô đã phá sâu kỷ lục SEA Games ở nội dung thứ nhất với thành tích 2 phút 13,64 giây.

Chia sẻ sau khi giành thêm 2 tấm HCV tại SEA Games 29, Ánh Viên cho biết chính thất bại ở chung kết 200m bơi bướm hôm qua (21/8) là động lực để cô thi đấu tốt ở các nội dung tiếp theo.

anh vien 01 6

Ánh Viên giành thêm 2 HCV và phá 1 kỷ lục trong ngày thi đấu 22/8.

"Thất bại ở nội dung mà em đã từng vô địch và giữ kỷ lục thì rất buồn", Ánh Viên cho biết. "Em rất sợ mình thất bại nên em chỉ cố gắng và cố gắng để thực hiện tốt. Khi giành được huy chương thì em đã nghĩ tới những ngày mà em đã cố gắng tập luyện để hi vọng được đền đáp xứng đáng."

Video: Ánh Viên vô địch 200m ngửa

Trả lời câu hỏi của phóng viên nước ngoài, nữ VĐV 20 tuổi cho biết cô không nghĩ đến mục tiêu số lượng huy chương khi bước vào thi đấu.

"Tôi không chắc nữa. Tôi chỉ bơi và hi vọng sẽ giành thật nhiều HCV", Ánh Viên chia sẻ. "Tiểu tiên cá" cũng cho biết mình đang rất mệt sau khi phải thi đấu tới 4 nội dung trong 2 ngày, tuy nhiên cô khẳng định mình còn đủ sức để tiếp tục chinh phục những tấm huy chương tiếp theo tại SEA Games 29.

Ngọc Anh (từ Kuala Lumpur)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều