Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ánh Viên giành 8 HCV SEA Games: 'Chưa hài lòng, nhưng em thấy nhẹ nhõm'

Thể thao Thứ Bảy, 26/08/2017 21:23:00 +07:00

Nguyễn Thị Ánh Viên cảm thấy nhẹ nhõm sau khi hoàn thành các nội dung thi đấu tại SEA Games 29 với 8 HCV, 2 HCB.

Ở SEA Games 29, Nguyễn Thị Ánh Viên đã tham dự 15 trên 18 nội dung đã đăng ký. "Tiểu tiên cá" giành 8 huy chương vàng và 2 huy chương bạc, thiết lập 2 kỷ lục SEA Games mới. 

Anh Vien HCV-1 8

Ánh Viên cười tươi rạng rỡ trong ngày thi đấu cuối cùng môn bơi. (Ảnh: Tùng Đinh)

"Em đã sợ là mình không đạt mục tiêu huy chương. Khi hoàn thành xong em cảm thấy rất vui", Ánh Viên chia sẻ sau khi nhận huy chương vàng 200m bơi tự do. Kình ngư 20 tuổi cảm thấy tiếc vì không giành thêm được 2 tấm huy chương vàng nữa để hoàn thành trọn vẹn chỉ tiêu tại SEA Games 29.

"Em chưa hài lòng lắm vì còn thiếu 2 tấm huy chương nữa", Ánh Viên cho biết. 

"Tất cả các tấm huy chương đều rất quý giá với em. Em rất muốn mình lấy thêm 2 cái nữa, nhưng bây giờ em thấy rất nhẹ nhõm."

Trong khi đó, dù tiếc nuối nhưng HLV Đặng Anh Tuấn vẫn hài lòng với thành tích của Ánh Viên ở 2 nội dung mà cô để hụt huy chương vàng. Ở 2 cự li 100m tự do và 200m ếch, "Tiểu tiên cá" đều đạt thành tích tốt và thậm chí phá kỷ lục SEA Games, nhưng chỉ giành HCB vì đối thủ quá xuất sắc. 

Nguyễn Thị Ánh Viên giành 8 HCV ở các nội dung: 100 m ngửa, 200m ngửa, 400m tự do, 200m hỗn hợp, 800m tự do, 50m ngửa, 400m hỗn hợp, 200m tự do.

Video: Ánh Viên vô địch 200m tự do, phá kỷ lục SEA Games

Ngọc Anh (từ Kuala Lumpur)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin