Ánh Viên gầy đi khi về Việt Nam thi học kỳ lớp 12?

(VTC News) - Theo HLV Đặng Anh Tuấn, Ánh Viên vẫn giữ cân nặng là 62 kg từ SEA Games nhưng cô lại trông gầy đi do đang trong quá trình tập nặng.

Nguồn: VTV

Từ Mỹ về Việt Nam để tham dự kỳ thi học kỳ II lớp 12, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã tranh thủ bay ra Hà Nội để tham dự Lễ công bố phát động chương trình bình chọn "Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp". So với SEA Games, Ánh Viên trông có vẻ gầy đi và HLV Đặng Anh Tuấn đã lí giải về điều này.

“Ánh Viên hiện nay đang là 62 kg, vẫn bằng thời điểm ở SEA Games. Ánh Viên không gầy nhưng tại sao chúng ta đang nhìn thấy gầy là vì Ánh Viên đang ở trong thời kỳ tập luyện rất nặng. Khối lượng luyện tập lên đến cả trăm km/tuần cộng với 2 tiếng ngồi tập thể lực trên cạn trước khi xuống dưới nước. Khối lượng tiêu thụ rất khủng như vậy bởi Ánh Viên hiện nay đang trong quá trình sắc cơ” - HLV Đặng Anh Tuấn chia sẻ.

Trong khi đó, ở thời điểm hơn 3 tháng trước Olympic Rio, Ánh Viên tỏ rõ sự tự tin: “Em đã đến với Olympic 2 lần nên bây giờ khi đến với Olympic, em cảm thấy tự tin và em sẽ cố gắng tập luyện tốt để đạt được thành tích tốt và khẳng định với tất cả mọi người ở đấu trường đó”.

Sau khi thi học kỳ xong, ngày 29/4, hai thầy trò Ánh Viên sẽ lại lên đường sang Mỹ tập huấn để chuẩn bị cho Olympic Rio 2016 với mục tiêu vào đến chung kết.

Vũ Nguyên

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.