• Zalo

Ánh Viên: ‘Em thi đấu nhiều cự ly nên rất mệt’

Thể thao Thứ Sáu, 06/12/2019 19:34:00 +07:00

Ánh Viên cho biết, cô rất mệt khi nỗ lực giành tấm HCV nội dung 200m ngửa trong ngày thi đấu hôm nay.

Chia sẻ sau khi thi đấu, Ánh Viên bày tỏ sự vui mừng khi có thể bảo vệ được những tấm HCV của mình. Tuy nhiên, cô cho biết bản thân mình muốn giành được thành tích tốt hơn.

“Hôm nay thành tích của em chưa được tốt lắm nhưng em đã làm hết sức mình”, Ánh Viên nói.

Anh Vien (2) 14

Ánh Viên rạng rỡ nhận tấm HCV thứ 3 tại SEA Games 30. (Ảnh: Hà Thành)

Cũng giống như ngày thi đấu hôm qua, sau khi nhận HCV nội dung 200m tự do, Ánh Viên chỉ có một khoảng thời gian rất ngắn để chuẩn bị cho chung kết nội dung 200m ngửa.

Tuy nhiên, Ánh Viên vẫn xuất sắc giành HCV nội dung này để nâng tổng số HCV của mình lên con số 3. Đây là tấm HCV mà Ánh Viên cho rằng, cô phải rất cố gắng vì thấm mệt.

“Vì em tham gia quá nhiều cự ly nên ở cự ly cuối cùng (200m ngửa) em rất mệt. Hơn nữa bây giờ em cũng đã có tuổi nên tốc độ không được như trước. Em đăng ký nhiều nội dung thi đấu nên em cứ cố gắng hết sức mình đề giành càng nhiều huy chương cho đoàn Thể thao Việt Nam càng tốt. Đó cũng là động lực cho em trong quá trình thi đấu”, Ánh Viên chia sẻ.

Anh Vien tham met

 Ánh Viên thấm mệt sau nội dung 200m ngửa. (Ảnh: Hà Thành)

Nhắc lại ngày thi đấu hôm qua, Ánh Viên cho biết, cô có chút căng thẳng, song ở ngày thi đấu hôm nay, cô đã cố gắng hết sức.

“Bây giờ mới đi được một nửa chặng đường nên em không dám nói trước về ngày mai. Em chưa bao giờ nghĩ mình đạt được cái gì, em chỉ cố gắng đạt được nhiều thành tích tốt, nhiều huy chương là em thấy vui”, Ánh Viên khép lại.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin