Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ánh Viên đánh bại 'kình địch thách đấu' ở vòng loại

Thể thao Thứ Năm, 11/06/2015 02:59:00 +07:00

Ánh Viên đã vượt qua "đại kình địch" Tao Li của nước chủ nhà Singapore ở vòng loại 100m bướm vốn không phải là sở trường của cô.

(VTC News) - Ánh Viên đã vượt qua "đại kình địch" Tao Li của nước chủ nhà Singapore ở vòng loại 100m bướm vốn không phải là sở trường của cô.

Chiều 10/6, Ánh Viên sẽ bước vào lượt thi chung kết nội dung 100m bướm. Đây là một trong hai nội dung cuối cùng mà "tiểu tiên cá" thi đấu tại SEA Games 28. Đối thủ của Ánh Viên nội dung này vẫn là VĐV của nước chủ Singapore - Tao Li.

Ở vòng loại, Tao Li xếp sau Ánh Viên nhưng ai cũng thừa hiểu, thành tích đó chưa phản ánh hết sức mạnh của kình ngư gốc Trung Quốc. Và chắc chắn, Ánh Viên sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Tao Li.
Ngày hôm qua trả lời truyền thông Singapore, Tao Li tự tin phát biểu, cô sẽ đánh bại Ánh Viên trên đường đua 100m bướm. Thậm chí, VĐV sinh ở Vũ Hán, Hồ Bắc này còn thách đấu Ánh Viên. 
Những cự ly ngắn như 100m bướm là sở trường của Tao Li, ngược lại, Ánh Viên chỉ thực sự không có đối thủ ở cự ly dài.
Clip Ánh Viên vượt qua Tao Li ở vòng loại 100m bướm.

T.H
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin