• Zalo

Ánh Viên có thể giành trọn 2 HCV, phá kỷ lục SEA Games hôm nay

Thể thao Thứ Ba, 22/08/2017 09:24:00 +07:00

Hôm nay là ngày thứ 2, Ánh Viên tranh tài tại SEA Games 29 và cô sẽ thi đấu 2 nội dung được cho là sở trường.

Ánh Viên sẽ bước vào tranh tài chung kết nội dung 200m ngửa vào lúc 19h (giờ Việt Nam). Đây là nội dung có thể mang về tấm HCV cho Ánh Viên bởi cô chính là người đa nắm kỷ lục SEA Games với thành tích 2 phút 14 giây 12.

Cạnh tranh với Ánh Viên ở nội dung này có Phiangkhwan Pawapotako của Thái Lan, người đã về nhì 2 năm trước với thành tích 2 phút 14 giây 51. Tuy nhiên, đối thủ lớn nhất của Ánh Viên chính là bản thân.

Video: Ánh Viên vượt qua vòng loại 200m ngửa

Ở nội dung sở trường 200m bướm ngày hôm qua, Ánh Viên đã thất bại vì nôn nóng dẫn đến sai kỹ thuật. Bởi vậy sau trận đấu, cô thừa nhận cô không là chính mình.

IMG_6792

 Người hâm mộ tin tưởng và chờ đợi Ánh Viên có thể tỏa sáng hơn trong ngày hôm nay. (Ảnh: Hà Thành)

Ở nội dung 400m tự do, Ánh Viên có cơ hội lớn đoạt HCV bởi cô đang nắm kỷ lục SEA Games với thành tích 4 phút 08 giây 66. Sáng nay, Ánh Viên đứng đầu vòng loại với thành tích 4 phút 18 giây 99.

Người có thể cạnh tranh với Ánh Viên là Nicole (Philippines) và Wei Wen (Singapore). Tuy nhiên, nếu Ánh Viên không mắc sai lầm, khó có đối thủ nào đủ sức đánh bại "Tiểu tiên cá" Việt Nam trên đường đua xanh ở nội dung này.

Video: Ánh Viên về nhất vòng loại 400m tự do

Như vậy có thể thấy, chỉ cần chơi đúng sức mình và không mắc sai lầm, Ánh Viên có thể giành trọn 2 HCV, thậm chí lại phá kỷ lục SEA Games ở 2 nội dung cô đăng ký thi đấu trong ngày hôm nay.

Video Ánh Viên phá kỷ lục SEA Games ở nội dung 100m ngửa

Thiện An (Từ Kuala Lumpur)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều