Ảnh, video: Hiện trường vụ cháy lớn công ty nhựa ở Hải Phòng
  • Zalo

Ảnh, video: Hiện trường vụ cháy lớn công ty nhựa ở Hải Phòng

Thời sự Thứ Ba, 19/09/2017 06:52:00 +07:00

Đám cháy được phát hiện ở khu vực tập kết hàng thành phẩm của Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong, sau đó lan nhanh ra xung quanh.

Video: Hiện trường vụ cháy lớn công ty nhựa ở Hải Phòng

IMG_5175 copy

Tối 18/9, Thượng tá Nguyễn Minh Khương – Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC Hải Phòng vừa thông tin bước đầu về vụ cháy lớn tại Công ty nhựa ở Hải Phòng.

IMG_5172 copy

Theo đó, vào lúc 18h49 ngày 18/9, Trung tâm chỉ huy của Cảnh sát PCCC Hải Phòng nhận được tin báo về vụ cháy tại khu vực kho hàng thành phẩm của Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong (phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng).

IMG_5183 copy 3

Lập tức, lãnh đạo Cảnh sát PCCC thành phố huy động phương tiện và lực lượng của 4 đơn vị trực thuộc đóng  trên địa bàn các quận khẩn trương đến hiện trường, triển khai đội hình chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn.

IMG_5189 copy 3

Khoảng 19h05 cùng ngày, 2 xe chữa cháy cùng 15 cán bộ, chiến sỹ đầu tiên đã có mặt tại hiện trường tổ chức chữa cháy. Liên tiếp sau đó, các phương tiện và lực lượng cũng lần lượt có mặt để phối hợp dập lửa, cứu hộ cứu nạn, với 11 xe chuyên dụng, xe thang và xe chỉ huy.

IMG_5193 copy 3

Đến 19h35, đám cháy cơ bản được khống chế, không để cháy lan sang khu vực đang tập kết nhiều cuộn ống nhựa thành phẩm và khu vực nhà ở của công nhân viên.

IMG_5203 copy 3

Khoảng 20h15, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Rất may vụ cháy không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản vẫn chưa được thống kê.

IMG_5211 copy 3

Những cán bộ, chiến sỹ mồ hôi ướt đẫm áo sau khi dập tắt được đám cháy lớn.

IMG_5214 copy 3

Theo một số công nhân có mặt tại hiện trường, đám cháy được phát hiện ở khu vực tập kết hàng thành phẩm sau đó lan nhanh ra xung quanh. Phát hiện có cháy, lực lượng công nhân viên lao vào dập lửa bằng các phương tiện chữa cháy tại chỗ và vận chuyển những cuộn ống nhựa ra khỏi khu vực phát hỏa.

IMG_5220 copy 3

Cảnh sát PCCC Hải Phòng đã huy động 8 xe chữa cháy chuyên dụng, 2 xe cứu hộ, xe thang và 1 xe chỉ huy đến hiện trường chữa cháy.

IMG_5226 copy 3

Lực lượng Công an quận Dương Kinh đến hiện trường điều tiết giao thông, đảm bảo an ninh trật tự khu vực.

Minh Khang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ảnh, video: Hiện trường vụ cháy lớn công ty nhựa ở Hải Phòng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin