Ảnh: Vẻ đẹp trong veo của nữ sinh Xây dựng khiến dân mạng không thể rời mắt
  • Zalo

Ảnh: Vẻ đẹp trong veo của nữ sinh Xây dựng khiến dân mạng không thể rời mắt

Đời sống Thứ Hai, 22/07/2019 17:37:00 +07:00

Sở hữu vẻ ngoài nữ tính, xinh đẹp cùng nụ cười toả nắng, Bảo Thoa nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

bao thoa 1

 Nguyễn Bảo Thoa (SN 1997) bất ngờ được dân mạng chú ý sau loạt ảnh diện trang phục kỹ thuật. 9X hiện là sinh viên năm 3 Đại học Xây dựng Hà Nội, chuyên ngành Môi trường nước.

bao thoa 2

 Trả lời VTC News, Bảo Thoa cho biết loạt ảnh trên được ghi lại vào thời điểm cô đang thực tập tại xưởng chế tạo máy móc. 

bao thoa 0

Sau những bức ảnh ấy, mỗi ngày Bảo Thoa đều nhận được nhiều lời mời kết bạn. Trang cá nhân của cô bạn hiện sở hữu 70.000 lượt người theo dõi.

bao thoa 4 4

Khi hỏi về lý do vì sao chọn ngành Xây dựng, Bảo Thoa chia sẻ đây là ngành học thú vị, là môi trường tốt rèn luyện cho sinh viên ra trường có thể chịu được áp lực công việc cao. 

bao thoa 5 5

"Mọi người hay nói con gái học Xây dựng là vất vả nhưng với em, những kỳ đồ án thâu đêm hay thực tập tại xưởng càng làm cho em thêm say mê ngành học của mình", Bảo Thoa nói với VTC News.

bao thoa 3 3

Ngoài thời gian học, Bảo Thoa là mẫu ảnh thời trang và gương mặt thương hiệu cho nhiều nhãn hàng dành cho giới trẻ.

bao thoa 6 6

 Về dự định sau này, Bảo Thoa bật mí cô vẫn theo đuổi đam mê mình đã chọn, tiếp tục làm mẫu ảnh để đón chờ những cơ hội mới cho bản thân.

Thu Hương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ảnh: Vẻ đẹp trong veo của nữ sinh Xây dựng khiến dân mạng không thể rời mắt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin