• Zalo

Ảnh: Vẻ đẹp trong veo của 10X Bắc Giang đốn tim bao chàng trai

Diễn đàn Thứ Sáu, 05/06/2020 08:22:00 +07:00

(VTC News) - Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, gương mặt ưa nhìn cùng đôi mắt biết nói, nữ sinh Nguyễn Linh Anh khiến người đối diện ngẩn ngơ thương nhớ ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Ảnh: Vẻ đẹp trong veo của 10X Bắc Giang đốn tim bao chàng trai - 1

Nguyễn Linh Anh (sinh năm 2003, quê Bắc Giang) được cộng đồng mạng chú ý và ví như “nàng thơ vườn trường”. Linh Anh sở hữu gương mặt khả ái, đặc biệt gây chú ý với đôi mắt biết nói đầy cuốn hút. (Ảnh: Duc Nguyen)

Ảnh: Vẻ đẹp trong veo của 10X Bắc Giang đốn tim bao chàng trai - 2

Đối với Linh Anh, việc được nhiều người biết đến là may mắn, em có thêm những người bạn đến từ nhiều nơi khác nhau. Mỗi bài đăng trên trang cá nhân của Linh Anh nhận được rất nhiều lượt tương tác. (Ảnh: Duc Nguyen)

Ảnh: Vẻ đẹp trong veo của 10X Bắc Giang đốn tim bao chàng trai - 3

“Nhiệm vụ chính bây giờ là học. Ngoài ra em cũng rất thích chụp ảnh nên khi rảnh em thường thử sức với vai trò này. Hy vọng thời gian tới em có thể hoàn thành những mục tiêu đề ra”, Linh Anh chia sẻ. (Ảnh: Duc Nguyen)

Ảnh: Vẻ đẹp trong veo của 10X Bắc Giang đốn tim bao chàng trai - 4

Quan điểm sống của nữ sinh này là, hãy cứ cố gắng hết mình với ước mơ, dù đến cuối cùng kết quả có thế nào thì cũng không phải hối tiếc. Bởi tuổi trẻ chỉ có một lần, hãy làm những điều ý nghĩa. (Ảnh: Duc Nguyen)

Ảnh: Vẻ đẹp trong veo của 10X Bắc Giang đốn tim bao chàng trai - 5

Trong cuộc sống hay học tập, Linh Anh luôn là người độc lập, tự tin với những quyết định của mình. Tất nhiên, trước khi quyết định chuyện gì Linh Anh cũng nhìn nhận kỹ lưỡng, đa chiều và có sự tham khảo ý kiến của người lớn. (Ảnh: Duc Nguyen)

Ảnh: Vẻ đẹp trong veo của 10X Bắc Giang đốn tim bao chàng trai - 6

Linh Anh cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và hy vọng tương lai sẽ trở thành cô gái thành công, bản lĩnh và tự chủ. Để làm được điều đó, ngay từ bây giờ Linh Anh đặt sẵn cho bản thân những mục tiêu để hướng đến. (Ảnh: Duc Nguyen)

Ảnh: Vẻ đẹp trong veo của 10X Bắc Giang đốn tim bao chàng trai - 7

Trong tình bạn, điều quan trọng nhất với nữ sinh Bắc Giang chính là sự chân thành, thấu hiểu và biết đặt mình vào vị trí của người khác mà cảm thông. (Ảnh: Duc Nguyen)

Ảnh: Vẻ đẹp trong veo của 10X Bắc Giang đốn tim bao chàng trai - 8

Linh Anh may mắn khi luôn có những người bạn thân thiết bên cạnh, cùng nhau vượt qua những vui buồn của cuộc sống. (Ảnh: Duc Nguyen)

Ảnh: Vẻ đẹp trong veo của 10X Bắc Giang đốn tim bao chàng trai - 9

Những khoảnh khắc trong veo, tinh khôi của nữ sinh Bắc Giang vẫn luôn nhận được phản hồi tích cực từ dân mạng. (Ảnh: Duc Nguyen)

Nhi Nhi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Nghịch lý trường chuyên, lớp chọn

Nghịch lý trường chuyên, lớp chọn

Học sinh phải luyện thi, vào trường học quá nặng nhưng nhiều phụ huynh vẫn bằng mọi giá muốn con thi đỗ trường chuyên với hy vọng săn học bổng để du học nước ngoài.

Đọc nhiều