Ảnh: Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh Học viện Tài chính

Diễn đànThứ Năm, 20/08/2020 09:16:00 +07:00
(VTC News) -

Đặng Ngân Hà đang theo học khoa Tài chính doanh nghiệp, Học viện Tài chính, được nhiều người biết đến bởi nhan sắc xinh đẹp.

Ảnh: Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh Học viện Tài chính  - 1

Đặng Ngân Hà (sinh năm 1999) khiến người đối diện khó lòng rời mắt bởi gương mặt xinh đẹp, đôi mắt to tròn và nụ cười tươi. Ngân Hà cũng chăm chỉ tham gia các hoạt động chung để rèn luyện bản thân nhiều hơn. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Ảnh: Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh Học viện Tài chính  - 2

Năm nhất đại học, Ngân Hà lọt top 5 cuộc thi Sinh viên thanh lịch Học viện Tài chính, đồng thời cũng lọt top 30 cuộc thi The Next MC 2017. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Ảnh: Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh Học viện Tài chính  - 3

Ngoài thời gian dành cho việc học ở trường, Ngân Hà cũng thử sức với vai trò MC, người mẫu ảnh. Ngân Hà được nhiều nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng”.(Ảnh: Kiên Ka Ka)

Ảnh: Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh Học viện Tài chính  - 4

Dù có nhan sắc xinh đẹp, nhiều trải nghiệm ấn tượng nhưng Hà chia sẻ sẽ không theo đuổi con đường nghệ thuật mà vẫn muốn làm kinh doanh. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Ảnh: Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh Học viện Tài chính  - 5

Do gia đình có truyền thống kinh doanh nên học xong Ngân Hà dự định về nối nghiệp bố mẹ. Bởi vậy, ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường Hà đã cố gắng tích lũy, trau dồi kiến thức kinh doanh. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Ảnh: Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh Học viện Tài chính  - 6

Quan điểm sống của nữ sinh là: “Tuổi trẻ chỉ có một lần, sống sao cho đáng, sống hết mình, sống bản lĩnh để không phải hối tiếc”. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Ảnh: Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh Học viện Tài chính  - 7

Ngân Hà hài lòng với những gì đang có. Với Hà sống tốt cho hiện tại chính là cách đối đãi tốt cho bản thân. Đồng thời, cô luôn có những mục tiêu để có tương lai tốt đẹp hơn. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Ảnh: Vẻ đẹp hút hồn của nữ sinh Học viện Tài chính  - 8

Những hình ảnh của Ngân Hà nhận được nhiều lời khen bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật. (Ảnh: Kiên Ka Ka)

Nhi Nhi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !