• Zalo

Ảnh: Vẻ đẹp của Hoa khôi Đại học Khoa học tự nhiên đam mê múa, võ thuật

Giáo dục Thứ Ba, 30/04/2019 15:35:00 +07:00

Không chỉ đam mê với bộ môn múa, nữ sinh tài sắc Nguyễn Thị Mai Hương, Hoa khôi Đại học Khoa học tự nhiên còn rất giỏi võ thuật.

Mai-huong (5)

 Nguyễn Thị Mai Hương hiện là sinh viên năm cuối lớp K60 - Quản lý đất đai, khoa Địa lý, Đại học khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. 

Mai-huong (4)

 Hương luôn đạt thành tích xuất sắc trong học tập như đạt học bổng trong học kỳ 1 năm học 2017-2018 của trường, học bổng năm học 2017-2018 của BIDV, giải Khuyến khích Nghiên cứu khoa học cấp khoa. Hiện nữ sinh này đạt điểm tích luỹ là 3,29/4….

Mai-huong (3) 3

 Ngoài học tập, cô gái Hà Nội này còn tham gia các chương trình với vai trò diễn viên múa. Cô còn tham gia dạy múa để thỏa mãn đam mê với bộ môn này.

Mai-huong (10) 4

 Hương cho biết, múa là một năng khiếu từ nhỏ và may mắn khi được bố mẹ ủng hộ, tạo điều kiện để cô phát triển bộ môn này.

Mai-huong (6) 5

 Ít tai biết, Hương còn rất giỏi Taekwondo. Cô học môn này được trong 8 năm.

Mai-huong (8) 6

 Mai Hương khá tự tin với trình độ ngoại ngữ của mình. Cô đã có bằng tiếng Anh B1 của trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Mai-huong (1) 7

 Hoa khôi Mai Hương dự định là sẽ học thêm một bằng biên đạo múa để thuận tiện hơn khi theo đuổi bộ môn này,

Mai-huong (2) 8

 Bên cạnh đó, cô cũng sẽ thử sức của mình với nghề MC.

Mai-huong (12) 9

 Nguyễn Thị Mai Hương (SN 1997) được biết đến nhiều hơn sau khi giành ngôi vị Hoa khôi cuộc thi Miss & Mr HUS 2019. 

Mai-huong (9) 14

Là đại diện cho vẻ đẹp sinh viên trường khoa học tự nhiên nói chung và các bạn gái nói riêng, Hương tự nhủ, bản thân sẽ cố gắng trau dồi, rèn luyện để có thể lan toả một hình ảnh đẹp, một cái nhìn khác từ mọi người về sinh viên của trường.

Mai-huong (13) 11

 Qua cuộc thi, nữ sinh xinh đẹp này cũng tự trau dồi thêm những kỹ năng mềm như làm việc nhóm, kỹ năng kiểm soát cảm xúc, kỹ năng thuyết trình....

Mai-huong (14) 12

Hương cho rằng, sinh viên trường Đại học khoa học tự nhiên rất năng động, nhiệt tình và quyết tâm. Các bạn đều xứng đáng là những gương mặt ưu tú cho thế hệ sinh viên Tự nhiên hiện tại và tương lai. 

 

Nhật Tâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều