Anh: Vật thể bay kỳ lạ xuất hiện, nhiều hộ dân mất điện đột ngột

(VTC News) - Nhiều hộ dân tại vùng ngoại ô Buckinghamshire, Anh bị mất điện vào đúng thời điểm vật thể bay không xác định - UFO hình tròn kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời.

Theo The Bucks Herald, khi vật thể lạ hình tròn bí ẩn xuất hiện trên bầu trời quận Buckinghamshire, Anh nhiều nhà dân đã bị mất điện.

Một người dân sống tại Buckingham Park, Aylesbury, quận Buckinghamshire cho biết: "Khi chúng tôi đang nằm trong phòng thì phát hiện trên bầu trời đêm xuất hiện một vật thể lạ đang rực sáng".

Anh: Vat the bay ky la xuat hien, nhieu ho dan mat dien dot ngot hinh anh 1

Nhiều hộ dân tại vùng ngoại ô Buckinghamshire, Anh bị mất điện vào thời điểm chiếc UFO xuất hiện trên bầu trời

"Sau đó nó từ từ bay lên cao và vụt qua nóc nhà. Thậm chí chúng tôi còn có thể nghe tiếng nó bay rồ qua giống như máy bay nhưng nó phóng qua rất nhanh. Đúng lúc nó bay qua nóc nhà thì điện trong phòng bỗng tắt và có trở lại trong chốc lát khiến chúng tôi rất sợ hãi", người dân này kể thêm.

Theo lời của nhân chứng, 45 phút sau họ lại nghe thấy tiếng UFO trước đó quay lại và điện trong phòng lại bị chập chờn một lần nữa.

Sau khi sự việc được đăng tải trên The Bucks Herald, nhân chứng khác ở khu vực này đã liên lạc với hãng tin để báo cáo trường hợp tương tự.

Anh này nói: "Khi tôi đang xem ti vi thì phát hiện một đốm sáng trên bầu trời, nó sáng rực như đuốc. Bỗng nhiên đốm sáng vụt qua nóc nhà và tất cả ánh điện trong nhà tôi đều bị tắt và sáng trở lại trong giây lát.

Một vài giờ sau điện lại tiếp tục bị chập chờn. Tôi thực sự không tin vào đĩa bay hay người ngoài hành tinh nhưng sự việc này quả thực rất kỳ quái".

Hiện vẫn chưa thể xác định vật thể lạ hình tròn phát sáng khiến nhiều hộ dân mất điện là gì.

>>> Đọc thệm: Quân đội Chile công bố video quay vật thể bay bí ẩn trên bầu trời

Nguyễn Ly (Nguồn: Mirror)
Bình luận