• Zalo

Anh vác dao chém cả gia đình em ruột: Sức khỏe bé gái giờ ra sao?

Pháp luật Chủ Nhật, 01/09/2019 14:10:00 +07:00

Bé gái Đ. H. M (1 tuổi, Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội) đang cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, tiên lượng tình trạng xấu.

Liên quan đến sự việc anh vác dao chém cả gia đình em ruột, chiều 1/9, trả lời VTC News, đại diện Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, đơn vị tiếp nhận một nạn nhân trong vụ án là bé gái N. Đ. H. M (1 tuổi) vào sáng cùng ngày.

"Hiện tại bé M. đang được các y bác sỹ mổ cấp cứu, tuy nhiên tiên lượng dè dặt vì tình trạng nặng", vị này cho hay.

be-gai-bi-sat-hai 3

Bé M. đang được cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. (Ảnh: CTV)

Trước đó, vào khoảng 7h15 ngày 1/9, ông Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) vác dao sang nhà em trai Nguyễn Văn Hải, rồi chém cả gia đình.

Có 5 người trong gia đình ông Hải bị chém, trong đó, ông Hải và con gái chết tại chỗ, vợ cùng 2 con bị thương nặng được chuyển đi cấp cứu.

Danh tính các nạn nhân gồm có ông Nguyễn Văn Hải (SN 1969); vợ ông Hải là Doãn Thị Việt (SN 1971); con gái là Nguyễn Thị Bắc (SN 1991), con dâu là Đỗ Thị Nhung (SN 1995) và cháu N.H.M (SN 2018).

Một lãnh đạo UBND xã Hồng Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết vào sáng cùng ngày, gia đình nạn nhân Hải (thôn Bồng, xã Hồng Hà) vừa làm lễ để ngày mai khởi công xây dựng nhà thì xảy ra vụ việc đau lòng.

"Nhà ông Hải vừa làm lễ để ngày mai khởi công đào móng xây nhà thì anh trai là Nguyễn Văn Đông vác dao sang truy sát cả gia đình", vị lãnh đạo cho hay.

vu-tham-sat-anh-em-ruot-5-nguoi-thuong-vong 4

 Sau khi sát hại gia đình em ruột, Đông bình thản vào nhà ngồi uống nước. (Ảnh: CTV)

"Gia đình ông Đông và ông Hải sống trên mảnh đất của cha ông để lại, còn một người anh trai thì sống ở Lâm Đồng. Tuy nhiên, giữa ông Đông và ông Hải từng có mâu thuẫn về đất đai và đây có thể là nguyên nhân gây ra vụ án", vị lãnh đạo nói và cho biết tại thời điểm ông Đông gây án cũng có biểu hiện nghi ngáo đá.

Còn theo người dân chứng kiến vụ án, khi lực lượng công an xã đến hiện trường, nghi phạm Đông còn cầm dao truy đuổi. Bên cạnh đó, khi người này bị công an bắt giữ thì còn vẫy tay chào, nói với mọi người: “Em chào các bác em đi”.

Nguyễn Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều