• Zalo

Ảnh: Tỷ phú Facebook thăm showroom Vertu ở Hà Nội

Khoa học - Công nghệ Thứ Bảy, 24/12/2011 06:27:00 +07:00

Người đứng thứ 9 trong danh sách những nhân vật quyền lực nhất thế giới cùng bạn gái đã ghé thăm showroom Vertu.

Sau chuyến tham quan nhà tù Hỏa Lò vào trưa ngày 22/12, và đến 15h ngày 23/12, người đứng thứ 9 trong danh sách những nhân vật quyền lực nhất thế giới cùng bạn gái đã ghé thăm showroom Vertu trên phố Ngô Quyền, Hà Nội.

Những hình ảnh đầu tiên của CEO trẻ tuổi nổi tiếng này đã xuất hiện qua camera của showroom Vertu tại số 15, Ngô Quyền, Hà Nội. Theo đó, khoảng 15h chiều ngày 23/12, Mark Zuckerberg đã ghé thăm cửa hàng trong trang phục giản dị với quần jean, áo phông màu rêu có cổ và đi cùng một đoàn gồm 7 người.

Priscilla Chan, bạn gái của Mark cũng đi cùng đoàn và mặc áo khoác màu xanh. Theo các nhân viên bán hàng tại showroom Vertu, Mark và bạn gái không thể hiện nhiều tình cảm với nhau. Trong khi "ông chủ" Mark chỉ nói vài ba câu và tỏ ra thân thiện với tất cả mọi người thì cô bạn gái lâu năm Priscilla thể hiện cô rất am hiểu điện thoại Vertu.
Theo một số nguồn tin, trong chiều nay, Mark Zuckerberg và bạn gái đã rời Hà Nội và bay tới Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) bằng trực thăng riêng.  
Zuckerberg mặc áo nỉ có mũ màu rêu (người thứ hai từ trái sang) nói rất ít khi tham quan cửa hàng Vertu (15 Ngô Quyền) nhưng anh vẫn rất thân thiện. 
Cô bạn gái Priscilla Chan mặc áo khoác xanh. 
Bạn gái của Mark rất am hiểu về điện thoại Vertu. 
Mark đi cùng với bạn gái và khoảng 7 người khác. 

Theo Dân trí
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều