Ảnh tuyệt sắc của Trương Bá Chi năm 12 tuổi gây 'bão mạng'

Sao thế giớiThứ Ba, 30/03/2021 16:19:16 +07:00

Hình ảnh Trương Bá Chi năm 12 tuổi được cư dân mạng rầm rộ chia sẻ cùng sự ngưỡng mộ về vẻ đẹp chim sa cá lặn sớm bộc lộ của cô.

Mới đây, cộng đồng mạng đã "đào mộ" và chia sẻ rầm rộ hình ảnh năm 12 tuổi của Trương Bá Chi . Không ít người phải cảm thán trước vẻ đẹp thời thiếu nữ của mỹ nhân họ Trương.

Khi đó, nữ diễn viên mang vẻ đẹp ngọt ngào, ngây thơ và vô cùng thuần khiết. Khí chất mỹ nhân của Trương Bá Chi đã sớm lộ rõ, các đường nét trên gương mặt đều xinh đẹp khiến người nhìn bị thu hút ngay. Netizen còn ưu ái dùng danh xưng "em gái nhà bên" để miêu tả vẻ đẹp trong sáng, thanh thuần của Trương Bá Chi 12 tuổi.

Ảnh tuyệt sắc của Trương Bá Chi năm 12 tuổi gây 'bão mạng' - 1
Ảnh tuyệt sắc của Trương Bá Chi năm 12 tuổi gây 'bão mạng' - 2
Ảnh tuyệt sắc của Trương Bá Chi năm 12 tuổi gây 'bão mạng' - 3
Ảnh tuyệt sắc của Trương Bá Chi năm 12 tuổi gây 'bão mạng' - 4

Những hình ảnh năm 12 tuổi của Trương Bá Chi được "đào mộ".

Hiện tại, Trương Bá Chi đã bước sang tuổi 41 nhưng vẫn được công chúng nhắc đến là một đại mỹ nhân của Cbiz. Trải qua 3 lần sinh nở, Trương Bá Chi chẳng những không xuống sắc, không xuất hiện dấu hiệu thời gian mà nhan sắc còn ngày càng đằm thắm, sắc sảo, quyến rũ hơn. Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện, Trương Bá Chi hoàn toàn chiếm "spotlight", sức hút không hề kém cạnh những đàn em đang nổi đình đám hiện nay.

Ảnh tuyệt sắc của Trương Bá Chi năm 12 tuổi gây 'bão mạng' - 5
Ảnh tuyệt sắc của Trương Bá Chi năm 12 tuổi gây 'bão mạng' - 6

Sắc vóc ở tuổi 41 của Trương Bá Chi.

(Nguồn: Tổ Quốc)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp