Anh trai nghệ sĩ Chí Tài thông báo lễ tang tại Mỹ

Sao ViệtThứ Sáu, 11/12/2020 07:32:14 +07:00

Theo ông Chí Thiện, anh trai danh hài Chí Tài, dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát tại Mỹ nên tang lễ sẽ được tổ chức gọn gàng, đảm bảo an toàn.

Từ nước Mỹ, ông Chí Thiện - anh trai nghệ sĩ Chí Tài - chia sẻ: "Gia đình tôi đau xót khi mất người thân. Phương Loan hiện rối bời, suy sụp. Vì vậy, tôi sẽ lo liệu tang lễ em trai, bên cạnh sự giúp đỡ của Hoài Tâm, Hoài Phương. Tôi và gia đình xúc động, biết ơn tình cảm của đồng nghiệp, khán giả dành cho Chí Tài".

Nói về tang lễ của cố nghệ sĩ ở Mỹ, ông Thiện cho hay: "Sau tang lễ ở Việt Nam, thi hài Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ. Chúng tôi dự kiến nhận thi hài em vào lúc 8h30, ngày 12/12 (giờ địa phương). Linh cữu được đưa thẳng tới nhà quàn Peek Family để bạn bè, đồng nghiệp đến viếng. Ngày 13/12, linh cữu sẽ được đưa tới nhà thờ làm thánh lễ và đưa đi án táng ở nghĩa trang".

Anh trai nghệ sĩ Chí Tài thông báo lễ tang tại Mỹ - 1

Hoài Linh và Việt Hương được vợ Chí Tài uỷ quyền lo hậu sự cho cố nghệ sĩ.

Theo ông Chí Thiện, tang lễ trong thời gian dịch bệnh đang bùng phát tại Mỹ nên sẽ được tổ chức gọn gàng, đảm bảo an toàn.

Trong khi đó, vào tối 10/12, nghệ sĩ Việt Hương cho biết chị đã hoàn tất các thủ tục, giấy tờ để đưa thi hài Chí Tài về Mỹ. Chị và danh hài Hoài Linh được chị Phương Loan - bà xã Chí Tài - ủy quyền lo hậu sự cho cố nghệ sĩ ở Việt Nam.

"Tôi đi làm giấy tờ cho anh, cố gắng giữ bình tĩnh, nhưng nước mắt cứ rơi. Tôi mới đi quay với anh vài ngày. Tôi đã nói nấu yến gửi cho anh. Vậy mà chưa kịp gửi, anh đã đi rồi", Việt Hương chia sẻ trong xúc động.

Anh trai nghệ sĩ Chí Tài thông báo lễ tang tại Mỹ - 2

Hoài Linh và Việt Hương được vợ Chí Tài uỷ quyền lo hậu sự cho cố nghệ sĩ.

Chiều 9/12, thông tin danh hài Chí Tài qua đời khiến đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng.

Trước sự ra đi đột ngột của Chí Tài, các nghệ sĩ đều thể hiện sự đau xót, tiếc thương. Tối 9/12, Trấn Thành, Hari Won, Quang Trung, Thanh Thủy, Quách Tuấn Du, Nhã Phương, Việt Hương... đã tới Trung tâm Pháp y TP.HCM để nhìn mặt đàn anh. Với nhiều nghệ sĩ, danh hài Chí Tài là người anh đáng kính trọng.

Danh hài Chí Tài sinh năm 1958. Trước khi trở thành diễn viên hài, ông là nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Sau khi sang Mỹ, ông chuyển hướng diễn hài và là bạn diễn ăn ý suốt hơn 20 năm qua với Hoài Linh.

Chí Tài kết hôn với ca sĩ Phương Loan hơn 30 năm qua, nhưng cả hai không có con. Mối tình chung thủy của đôi nghệ sĩ khiến nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn