Ảnh Tổng thống Trump và Chủ tịch Triều Tiên treo trang trọng tại Nhà Trắng

Bức ảnh Tổng thống Trump và Chủ tịch Triều Tiên ở Khu phi quân sự liên Triều được treo trang trọng trên tường Nhà Trắng.

Anh Tong thong Trump va Chu tich Trieu Tien treo trang trong tai Nha Trang hinh anh 1

Bức ảnh Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim Jong-un treo ở góc trái bức tường. (Ảnh: Business Insider)

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un gặp gỡ 3 lần. Lần đầu tiên ở hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Singapore vào tháng 6/2018, lần thứ hai là tại Hà Nội vào tháng 2 năm nay và lần thứ 3 là trong tháng 6 tại Khu phi quân sự (DMZ) giữa Hàn Quốc-Triều Tiên.

Phóng viên chuyên trách Nhà Trắng của Bloomberg đã tinh mắt phát hiện ra trong những bức ảnh mới được treo có hình Tổng thống Trump và Chủ tịch Triều Tiên tại DMZ.

Ông Trump là Tổng thống Mỹ đầu tiên bước chân vào lãnh thổ Triều Tiên. Sau cuộc gặp tại DMZ ngày 30/6, Tổng thống Mỹ đã đăng lên mạng xã hội Twitter nhiều lời khen về Chủ tịch Kim Jong-un.

Nhà lãnh đạo Mỹ viết: “Thật tuyệt vời khi được gặp Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un vào cuối tuần này. Chúng tôi đã có cuộc gặp tuyệt vời, Chủ tịch Kim Jong-un rất khỏe mạnh và tốt bụng. Tôi mong đợi được gặp lại ông ấy một lần nữa. Cùng thời điểm này, đội ngũ của chúng tôi sẽ gặp gỡ để tìm ra giải pháp về những vấn đề dai dẳng và dài hạn. Không cần phải vội vã nhưng tôi đảm bảo chúng tôi sẽ tìm ra được biện pháp”.

Treo gần bức ảnh gây chú ý với Chủ tịch Kim Jong-un là tấm ảnh Tổng thống Trump cùng Nữ hoàng Anh Elizabeth II và Thái tử Charles.

Bức ảnh khác có hình Tổng thống Trump cùng người đồng cấp Pháp Emmanuel Macron trong lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Đổ bộ (D-Day) của quân Đồng minh trong Thế chiến thứ II.

Trung Quốc bất ngờ tiết lộ nội dung đàm phán về Triều Tiên trong cuộc gặp Trump-Tập

Trung Quốc bất ngờ tiết lộ nội dung đàm phán về Triều Tiên trong cuộc gặp Trump-Tập

Chủ tịch Tập Cận Bình kêu gọi Mỹ thể hiện sự linh hoạt trong các thỏa thuận với Triều Tiên và giảm bớt các lệnh trừng phạt với Bình Nhưỡng theo đúng trình tự.
Video: Cận cảnh 'sát thủ tàng hình' của Hàn Quốc khiến Triều Tiên lo lắng

Video: Cận cảnh 'sát thủ tàng hình' của Hàn Quốc khiến Triều Tiên lo lắng

Tiêm kích F-35A được Hàn Quốc coi là thành phần quan trọng trong chương trình mang tên "Chuỗi Tiêu diệt" nhằm răn đe Triều Tiên.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU