• Zalo

Ảnh: Tổng thống Obama đội mưa vận động tranh cử

Thế giới Thứ Hai, 16/07/2012 05:30:00 +07:00

(VTC News)- Tổng thống Mỹ Barack Obama đã dầm mưa trong suốt buổi vận động tranh cử ở bang Virgina hôm 15/7 vừa qua.

(VTC News)- Tổng thống Mỹ Barack Obama đã dầm mưa trong suốt buổi vận động tranh cử ở bang Virgina hôm 15/7 vừa qua.

Theo báo chí Mỹ, Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm 15/7 đã dầm mưa khi phát biểu trong chiến dịch vận động tranh cử ở một thị trấn ngoại ô thành phố Richmond, bang Virginia.

>>Những chuyện tình chưa kể của Tổng thống Mỹ Obama

Dù trời mưa như trút nước, ông Obama được cho là vẫn hoàn thành xuất sắc bài phát biểu của mình. Điều này khiến nhiều người ủng hộ ông không khỏi xúc động, Tân Hoa Xã đưa tin.

Theo mô tả của NewYork Times, có khoảng 900 người nghe bài phát biểu của ông Obama, họ liên tiếp hô to: "Tổng thống hãy làm thêm nhiệm kỳ nữa!". Khi đó, chiếc áo sơ mi xanh của ông Obama đã bị ướt sũng, mưa trút xối xả trên khuôn mặt ông.

Tổng thống Mỹ Obama ướt sũng

Kết quả thăm dò dư luận cho thấy, tỷ lệ ủng hộ ông Barack Obama và ông Romney khá sát nhau trong bối cảnh cuộc bầu cử diễn ra vào tháng 11 sắp tới gần.

Trong khi phát biểu, ông Obama hài hước nói với đám đông: "Tôi xin lỗi vì mưa lớn đã làm hỏng một số kiểu tóc của các quý cô, khi kết thúc bài phát biểu này, chắc chúng ta phải vào hiệu làm đầu rồi".

Tuy nhiên, một số tờ báo đặt câu hỏi tại sao một nguyên thủ quốc gia như ông Barack Obama lại không có ai cầm ô che mưa trong suốt buổi nói chuyện với đám đông.

Một số hình ảnh ông Obama dầm mưa vận động tranh cử:


 

 

 

 

 

 

 

 

Đỗ Hường

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều