Ảnh thời con gái dịu dàng, nhí nhảnh của Vân Dung

Sao ViệtThứ Ba, 19/04/2022 14:37:00 +07:00
(VTC News) -

Vân Dung "dìm hàng" mình trên sân khấu hài hiệu quả đến nỗi người ta quên mất nhan sắc chị từng nổi bật khi dự thi hoa hậu, hình ảnh thời trẻ cũng nền nã, dịu dàng.

Ảnh thời con gái dịu dàng, nhí nhảnh của Vân Dung - 1

Những ngày gần đây, nghệ sĩ Vân Dung tích cực hưởng ứng phong trào đăng ảnh nhiều năm trước, thời dân mạng Việt Nam sử dụng nền tảng Yahoo! để kết nối, chia sẻ thông tin và trò chuyện. "Thời còn thiếu nữ thơ ngây/Ngủ quên hết cả nửa ngày mới thôi/Tỉnh dậy cũng đã trưa rồi/Vươn vai thức giấc, thế thôi lại nằm", Vân Dung viết khi đăng bức ảnh trên.

Ảnh thời con gái dịu dàng, nhí nhảnh của Vân Dung - 2

"Ngày xưa em như chim sáo/Bây giờ em lại làm Táo", mấy câu thơ hài hước cùng bức ảnh thời thanh xuân này của Vân Dung nhận được gần 50 nghìn lượt tương tác.

Ảnh thời con gái dịu dàng, nhí nhảnh của Vân Dung - 3

"Nữ hoàng lầy lội của làng hài" cũng có lúc mang phong cách tiểu thư thế này, thật khác xa với ấn tượng trên sân khấu.

Ảnh thời con gái dịu dàng, nhí nhảnh của Vân Dung - 4

Thời trẻ, Vân Dung rất xinh đẹp. Chị có vóc dáng mảnh mai nhưng cân đối, gương mặt thanh thoát "mỏng mày hay hạt", vui tươi.

Ảnh thời con gái dịu dàng, nhí nhảnh của Vân Dung - 5

Với nhan sắc này, Vân Dung từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1992 khi mới 16 tuổi. Chị đi thi không phải để giành vương miện mà chỉ có mục đích ủng hộ chị gái.

Ảnh thời con gái dịu dàng, nhí nhảnh của Vân Dung - 6

Dù không đặt nặng thắng thua, khả năng trình diễn, năng khiếu nghệ thuật và sự tự tin thoải mái trên sân khấu giúp Vân Dung lọt vào Top 15 người đẹp nhất, còn chị gái vào Top 10.

Ảnh thời con gái dịu dàng, nhí nhảnh của Vân Dung - 7

Ngay từ nhỏ, Vân Dung đã thích trở thành diễn viên. Bố mẹ chị cũng làm nghệ thuật, hiểu nỗi vất vả của nghệ sĩ nên không muốn con gái theo nghề, nhưng sau đó cũng hết lòng ủng hộ khi thấy con gái đủ đam mê và tài năng. 

Ảnh thời con gái dịu dàng, nhí nhảnh của Vân Dung - 8

Dù vẻ ngoài khá nữ tính, Vân Dung thường vào vai ăn to nói lớn, đơn giản, vô tư, thậm chí vô duyên. Dù "nhảy tưng tưng", hò hét trên sân khấu, ngoài đời Vân Dung lại thích sự yên tĩnh. Nữ nghệ sĩ từng cho biết chị sợ đám đông, không hiểu sao mỗi khilên sân khấu lại vượt qua được nỗi sợ này.

Ảnh thời con gái dịu dàng, nhí nhảnh của Vân Dung - 9

Nhiều năm qua, Vân Dung "làm mưa làm gió" làng hài phía Bắc với vô số tiểu phẩm, và đặc biệt là các vai Táo quân trong chương trình "Gặp nhau cuối năm". Chị là một trong những nữ diễn viên hài được yêu thích nhất của Việt Nam.

Ảnh thời con gái dịu dàng, nhí nhảnh của Vân Dung - 10

Sau thời gian "đóng đinh" trong tâm trí khán giả với hình tượng danh hài, gần đây, Vân Dung tạo ra hình dung khác về mình khi đóng phim truyền hình dài tập, vào vai người phụ nữ có số phận, có thể lấy nước mắt của khán giả, như vai Diễm Loan trong "Hướng dương ngược nắng". 

Ảnh thời con gái dịu dàng, nhí nhảnh của Vân Dung - 11

Cùng ngắm những bức ảnh thời trẻ của Vân Dung.

Ảnh thời con gái dịu dàng, nhí nhảnh của Vân Dung - 12
Ảnh thời con gái dịu dàng, nhí nhảnh của Vân Dung - 13
Minh Hà(Tổng hợp)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp