Anh Thơ, Lan Anh khoe giọng hát ngọt ngào trong ‘Chợ quê’

(VTC News) - Giọng ca hàng đầu dòng nhạc dân gian sẽ xuất hiện trong chương trình nghệ thuật chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

Trong đêm nhạc chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Anh Thơ sẽ trình diễn những sáng tác nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của mình như: Nơi gặp gỡ tình yêu, Mẹ yêu con, Cô gái vót chông, Ở hai đầu nỗi nhớ.
Ngoài ra chị còn có sự kết hợp cùng Phương Thảo, nhóm Phương Bắc và các nghệ sỹ trẻ trong tiết mục kết lại chương trình mang tên Về quê.
       Anh Thơ 

Anh Thơ 

Anh Thơ cho biết, đây là khoảng thời gian chị rất bận rộn với công việc nhưng khi được Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam mời tham gia chương trình, giọng ca xứ Thanh đã lập tức đồng ý.

Ca sỹ Phương Thảo cũng tỏ sự vui mừng khi được xuất hiện trong chương trình. Cả hai giọng ca đẹp của dòng nhạc dân gian đều tán đồng trước ý định của ban tổ chức trong việc xây dựng một chương trình nghệ thuật gồm những ca khúc ngọt ngào, tái hiện hình ảnh làng quê Việt Nam.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 vốn là dịp để các chương trình nghệ thuật trăm hoa đua nở. Trong khi hầu hết các nhà tổ chức đều lựa chọn nhạc trẻ nhằm thu hút khán giả thì Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam lại lựa chọn dòng nhạc dân gian với mong muốn đem đến cho khán giả hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại, năng động mà vẫn giữ được hương quê, chan chứa tình nghĩa, nền nã, khiêm nhường.

       Phạm Phương Thảo 

Phạm Phương Thảo 

Điều tự hào nhất của Phương Thảo là đem đến giới thiệu cho khán giả ca khúc
Gái Nghệ do chính cô sáng tác. Sinh ra ở xứ Nghệ, quá hiểu tính cách và cái tình của người con gái xứ Nghệ, Phạm Phương Thảo đã thực sự lột tả được vẻ đẹp tâm hồn, tình yêu nồng nàn, mãnh liệt nhưng cũng rất đằm thắm của người con gái xứ Nghệ.

Giọng ca xinh đẹp còn mang tới cho người nghe những bài hát ngọt ngào, nặng tình như Thương nhau thì đừng, Chút tình em gửi…

Chương trình có thêm sự tham gia của NSƯT Tố Uyên, ca sỹ Tố Nga, Minh Đức cùng nhóm nhạc Phương Bắc. Không chỉ hút hồn người xem bằng âm nhạc, Chợ quê còn đem tới hình ảnh đẹp từ việc bài trí sân khấu đầy nghệ thuật tới những tiết mục múa được đầu tư kỹ lưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức của các khán giả khó tính.

Đêm nhạc sẽ được diễn ra vào ngày 18/10/2014 tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội.

Thiên Vũ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN