Anh Thơ kết hợp với Linh Nguyễn trong album 'Đường tình đôi ngả'

(VTC News) - Nam ca sỹ Linh Nguyễn kết hợp với giọng ca Anh Thơ trong album đầu tay 'Đường tình đôi ngả'.

'Đường tình đôi ngả' là DVD theo phong cách nhạc Bolero, gồm 9 nhạc phẩm nổi tiếng qua thời gian. Trong đó, Linh Nguyễn cũng đã mạnh dạn thử thức làm mới những bản hit quen thuộc như: Sầu lẻ bóng, Mưa nửa đêm, Chuyến tàu hoàng hôn…

Đặc biệt, là sự kết hợp hết sức thi vị giữa Linh Nguyễn và ca sỹ Anh Thơ, giọng nữ hàng đầu dòng dân gian trong nhạc phẩm “Đường tình đôi ngả” của nhạc sỹ Lê Văn Thiện đã trở thành điểm nhấn thú vị của sản phẩm này.

Thời gian gần đây, nữ ca sỹ này cũng đã có những thử nghiệm mới khi hát thêm dòng nhạc bolero. Đơn cử, ca sỹ Anh Thơ đã từng song ca cùng giọng hát Hồ Quang Tám vào liveshow của chị năm ngoái.

Cũng chính bởi mối thân hữu nhiều năm cùng mối đồng điệu với dòng nhạc bolero đã “se duyên” cho Linh Nguyễn và Anh Thơ trong âm nhạc.

Anh Thơ chia sẻ lý do chị đồng ý kết hợp với ca sỹ mới Linh Nguyễn rằng: “Trước nay, khán giả đã quen giọng hát Anh Thơ với những giọng nam hàng đầu nhạc Đỏ như Trọng Tấn, Việt Hoàn.

Ngoài dòng nhạc chính thống, dân gian, tôi còn yêu thích nhạc bolero. Đó là dòng nhạc rất mùi mẫn, tình cảm. Tôi cũng đã hát cùng rất nhiều ca sỹ như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quang Tám…

Linh Nguyễn tuy là ca sỹ mới, giọng hát không nặng về kỹ thuật nhưng hết sức tình cảm và mộc mạc. Đặc biệt, điều Anh Thơ bị thuyết phục vì thấy hát với Linh Nguyễn rất hợp và thi vị. Linh Nguyễn hát bolero rất đời và có chất “men” trong luyến láy, chứ không cố làm ra mùi mẫn, ngọt ngào.

Cũng có thể do cách hát này đã tạo nên nét khác biệt, không thể trộn lẫn của Linh Nguyễn. Linh Nguyễn cho hay, thời gian vừa qua, dù mới cho ra mắt một vài MV nhạc bolero, nhưng Linh nguyễn may mắn nhận được sự ủng hộ và thương yêu của rất nhiều khán giả khắp cả nước, cũng như kiều bào nước ngoài.

Chinh sự khích lệ đó, trở thành động lực thức đẩy Linh Nguyễn có sự nhiệt tâm, chuẩn bị suốt một năm qua để ra mắt DVD Đường tình đôi ngả.

Là sản phẩm âm nhạc đầu tay, DVD “Đường tình đôi ngả” được Linh nguyễn đầu tư hết sức mạnh tay, tiêu tốn hết tiền tỷ.

Gồm 9 ca khúc, nhưng có đến 7 ca khúc được Linh Nguyễn quay ngoại cảnh ở những địa danh, thắng cảnh nổi tiếng của đất nước với kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay.

Linh Nguyễn chia sẻ, dù không dám nhận mình có giọng hát quá hay và ngọt ngào, nhưng với đam mê dòng nhạc bolero ngấm vào máu, Linh Nguyễn luôn cố gắng chỉnh chu và hết mình với những sản phẩm của mình. Dồn tâm huyết cả năm trời, lại nhận được sự đồng cảm của Anh Thơ, Linh Nguyễn rất hạnh phúc về cuộc hạnh ngộ này.

Anh nói: “Lần đầu tiên được cộng tác cùng  Anh Thơ - một đồng nghiệp, một ngôi sao lớn, quả thật đã giúp tôi học hỏi được rất nhiều. Sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của chị Anh Thơ khiến tôi rất nể phục.

Hy vọng, “Đường tình đôi ngả” và cuộc hạnh ngộ của chúng tôi trong âm nhạc sẽ được khán thính giả đón nhận và ủng hộ.”
Thiên An
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN