Ảnh: Tạo hình sáng tạo đầy ma mị của học sinh Nam Định ngày Halloween

(VTC News) - Các trường THPT tỉnh Nam Định tổ chức một đêm Halloween hoành tráng mang tên “Sydney Halloween 2018” nhằm mở ra sân chơi cho các em học sinh, tăng cường việc học và giảng dạy tiếng Anh trong nhà trường.

Halloween là một lễ hội truyền thống diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm ở nhiều nước Tây Âu và Bắc Mỹ. Hiện nay tại Việt Nam, lễ hội Halloween trở nên khá phổ biến, đặc biệt là trong cộng đồng giới trẻ. 

Anh: Tao hinh sang tao day ma mi cua hoc sinh Nam Dinh ngay Halloween hinh anh 1

“Sydney Halloween 2018” là một chương trình dự thi biểu diễn của các trường THPT, gồm 4 trường hợp tác với Sydney thực hiện Đề án “Thí điểm tăng cường giảng dạy tiếng Anh trong các trường phổ thông tỉnh Nam Định giai đoạn 2015 - 2020” tại khu vực TP. Nam Định: THPT Trần Hưng Đạo, THPT Nguyễn Khuyến, THPT Ngô Quyền, THPT Trần Văn Lan.  

Anh: Tao hinh sang tao day ma mi cua hoc sinh Nam Dinh ngay Halloween hinh anh 2

Chương trình được tổ chức nhằm mang đến cho các em học sinh một sân chơi âm nhạc, nghệ thuật, tăng cường các hoạt động ngoại khóa của học sinh.

Anh: Tao hinh sang tao day ma mi cua hoc sinh Nam Dinh ngay Halloween hinh anh 3

Chương trình được tổ chức giúp học sinh tìm hiểu một trong những lễ hội phổ biến nhất ở phương Tây nhằm mở rộng sự hiểu biết và tăng cường giao thoa văn hóa Đông Tây.

Anh: Tao hinh sang tao day ma mi cua hoc sinh Nam Dinh ngay Halloween hinh anh 4

 

Anh: Tao hinh sang tao day ma mi cua hoc sinh Nam Dinh ngay Halloween hinh anh 5

Hơn thế nữa, sự kiện còn giúp tăng cường kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, sự tự tin, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng trình diễn cho học sinh.

Anh: Tao hinh sang tao day ma mi cua hoc sinh Nam Dinh ngay Halloween hinh anh 6

“Sydney Halloween 2018” là một chương trình tham gia dự thi và biểu diễn của các trường THPT – các đơn vị hợp tác với Sydney thực hiện Đề án “Thí điểm tăng cường giảng dạy tiếng Anh trong các trường phổ thông tỉnh Nam Định giai đoạn 2015-2020”.

Anh: Tao hinh sang tao day ma mi cua hoc sinh Nam Dinh ngay Halloween hinh anh 7

"Sydney Halloween 2018" thực sự là sân chơi bổ ích cho các em học sinh sau những giờ học để các em đuợc tham gia các hoạt động ngoại khóa lành mạnh, phát triển khả năng và năng khiếu riêng.

Anh: Tao hinh sang tao day ma mi cua hoc sinh Nam Dinh ngay Halloween hinh anh 8

 Ban Tổ chức trao giải cho những tiết mục đặc sắc ấn tượng trong đêm "Sydney Halloween 2018".

Linh Nhi
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU