Báo Điện tử VTC News

Ảnh sốc: Bố mẹ phê ma túy 'chết' trên xe trước mặt con trai 4 tuổi

(VTC News) - Cảnh sát bang Ohio, Mỹ vừa đăng tải bức ảnh gây sốc cho người xem khi cặp vợ chồng dùng heroin rồi sốc thuốc bất tỉnh ngay trên xe ô tô trước mặt cậu con trai 4 tuổi.

Bức ảnh được sở cảnh sát một thị trấn nhỏ thuộc bang Ohio ghi lại, trong đó cặp vợ chồng này bị bất tỉnh vì sốc heroin trong khi cậu con trai vẫn đang còn ngồi ở ghế sau.

Sở cảnh sát East Liverpool đăng tải hình ảnh này lên Facebook của đơn vị, hai nạn nhân sốc ma túy trong ảnh là James Acord và Rhonda Pasek.

Anh soc: Bo me phe ma tuy 'chet' tren xe truoc mat con trai 4 tuoi hinh anh 1

 Cặp đôi sốc ma túy trên xe

Trên Facebook đơn vị, Sở cảnh sát này viết: "Có thể hình ảnh này sẽ khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và cho rằng nó không phù hợp. Tuy nhiên, đây là lúc cần để cho những người không dùng ma túy thấy được những điều mà chúng ta vẫn phải đối mặt hàng ngày".

Trong các bức ảnh, 2 nạn nhân ngất xỉu ngay trên ghế trước của chiếc Ford Explorer họ sử dụng, miệng há ra giống như biểu hiện sốc ma túy còn cậu bé 4 tuổi ngồi lặng lẽ ở băng ghế sau.

Anh soc: Bo me phe ma tuy 'chet' tren xe truoc mat con trai 4 tuoi hinh anh 2

 Hình ảnh gây sốc về 2 người dùng ma túy

Sau khi được đăng lên Facebook, những bức ảnh này nhận được khoảng 3.000 bình luận và 20.000 lượt chia sẻ.

Cảnh sát địa phương cho biết, sĩ quan tuần tra tiếp cận chiếc xe sau khi phát hiện các dấu hiệu khả nghi và nó nằm giữa lòng đường.

Sau khi phát hiện, lực lượng cấp cứu được huy động đến hiện trường và dùng thuốc đảo chiều và cứu được cặp đôi này, trên xe cảnh sát có thu được một túi nhỏ đựng chất bột màu hồng.

Tùng Đinh (Nguồn: Chanel News Asia)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU