• Zalo

Ảnh: Siêu máy bay giăng cờ, sẵn sàng đón Đoàn TTVN về nước

Kinh tế Thứ Tư, 11/12/2019 13:59:00 +07:00

Những hình ảnh bên trong máy bay Boeing 787-10 đón đoàn Thể thao Việt Nam về nước cho thấy cờ đỏ sao vàng được giăng nhiều nơi, thể hiện sự xúc động, tự hào.

bay 8

Chiều nay 11/12, đoàn Thể thao Việt Nam, trong đó có đội tuyển U22 sẽ từ Manila (Philippines) về Nội Bài (Hà Nội) sau khi tham dự SEA Games 30 ở nước bạn. Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết đã bố trí "siêu máy bay" Boeing 787-10 để đón đoàn.

bay 1

 Không như những chuyến bay khác, bên trong máy bay hôm nay xuất hiện rất nhiều hình ảnh lá quốc kỳ Việt Nam. Đây chính là cách nhân viên hàng không chào đón những thành công vang dội mà Đoàn Thể thao Việt Nam gặt hái được.

bay 6

Hình ảnh cờ đỏ sao vàng được treo trang trọng ngay phía đầu máy bay để mọi thành viên trong đoàn đều có thể chiêm ngưỡng. 

bay 8 3

Bên trong máy bay, quốc kỳ xuất hiện ở nhiều nơi, thể hiện sự xúc động, tự hào của toàn thể người hâm mộ dành cho những chiến công vang dội của đoàn Thể thao Việt Nam. 

bay 7 4

 Quốc kỳ nhiều kích cỡ được dán khắp nơi trong siêu máy bay của Vietnam Airlines.

bay 4 5

 Bên cạnh đó, những món ăn ngon cũng được chuẩn bị chu đáo để đón đoàn.

bay 2 6

 Thực đơn phục vụ mọi thành viên của Đoàn Thể thao Việt Nam.

bay 3 7

 Tất cả đã sẵn sàng chờ đón đoàn Thể thao Việt Nam về nước, sau khi tất cả các vận động viên đều nỗ lực hết mình để mang vinh quang về cho nền thể thao nước nhà. Trong đó, đặc biệt nhất là huy chương vàng SEA Games môn bóng đá nam mà lần đầu tiên Việt Nam có được. Những chiến tích này khiến toàn thể người hâm mộ Việt Nam nức lòng và tràn đầy tự hào.

Lê Thịnh - Hữu Trung
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều