• Zalo

Ảnh: Rực rỡ sắc màu đêm Carnaval Hạ Long 2019

Thời sự Thứ Hai, 29/04/2019 07:05:00 +07:00

Carnaval Hạ Long 2019 đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng du khách về một đêm hội lung linh sắc màu, đậm đà bản sắc dân tộc.

1

Tối 28/4, chương trình nghệ thuật Carnaval Hạ Long 2019 với chủ đề “Từ kỳ quan đến kỳ quan” được khai mạc tại Trung tâm quốc tế, Quần thể Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long (Hạ Long, Quảng Ninh).

2

Theo Ban tổ chức, chương trình nghệ thuật Carnaval Hạ Long 2019 là sự kiện điểm nhấn nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch đặc sắc của “Tuần du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2019” do UBND tỉnh Quảng Ninh chủ trì tổ chức, được thực hiện định kỳ hằng năm và triển khai rộng rãi trên địa bàn toàn tỉnh.

3 3

Chương trình Carnaval Hạ Long 2019 là ngày hội của nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh, góp phần mời gọi bạn bè, du khách trong nước và quốc tế đến chiêm ngưỡng, khám phá di sản kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long và những di sản văn hóa đặc sắc của tỉnh Quảng Ninh.

4 3

Kết thúc Chương trình nghệ thuật Carnaval Hạ Long 2019 là màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật tầm thấp tại Quần thể Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Hạ Long.

5 5

Chương trình nghệ thuật Carnaval Hạ Long 2019 được xây dựng là một câu chuyện nhạc kịch xuyên suốt kể về một cô bé được sinh ra và lớn lên tại vùng đất Quảng Ninh, sau này dù có đi khắp nơi trên thế giới cô vẫn luôn trở về với mảnh đất quê hương để cùng chung tay xây đắp mảnh đất mãi mãi xanh tươi.

6 5

Theo Ban tổ chức, các hoạt động diễn diễu và các hoạt động hưởng ứng Tuần Du lịch Hạ Long – Quảng Ninh tổ chức trong ngày 28/4 đã diễn ra thành công và thật sự đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng nhân dân và du khách.

7 7

Những màn bắn pháo hoa tầm thấp làm bừng sáng khu vực Thành phố du lịch Hạ Long, thu hút sự chiêm ngưỡng của hàng chục vạn khách du lịch và đông đảo nhân dân địa phương.

9 9

Carnaval Hạ Long 2019 đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng du khách về một đêm hội lung linh sắc màu, đậm đà bản sắc dân tộc, đáp ứng lòng mong đợi của nhân dân các dân tộc Quảng Ninh, du khách và bạn bè quốc tế.

12 11

 

10 9

Trước đó, tại khu du lịch Bãi Cháy, từ 17h00 đến 19h00 ngày 28/4, chương trình diễn diễu đường phố được tổ chức bên bờ biển Bãi Cháy với sự tham gia của dàn vũ công Châu Mỹ nóng bỏng đến từ Brazil, Colombia… trong trang phục sặc sỡ, bốc lửa cùng hơn 100 nghệ sỹ Việt Nam.

11 10

Màn diễu hành của các nghệ sỹ kéo dài suốt 1km trên con đường dọc bờ biển Bãi Cháy cạnh tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex.

Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin