Ảnh quý tử Barron Trump bên 10 đứa cháu khiến dân mạng mê mẩn

Chuyện bốn phươngThứ Tư, 07/04/2021 11:23:00 +07:00
(VTC News) -

Với ngoại hình, khí chất ưu tú, cậu út 15 tuổi của ông Donald Trump càng "đốn tim" dân mạng khi thể hiện vai trò ông chú, ông cậu trẻ bên 10 đứa cháu ruột của mình.

Barron Trump, con trai út của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, có tới 10 người cháu. Cụ thể, Ivanka Trump sinh 3 con với Jared Kushner, vợ chồng Donald Jr. và Vanessa Trump có tới 5 con, còn Eric và Lara Trump có 2 đứa trẻ. 

Ảnh quý tử Barron Trump bên 10 đứa cháu khiến dân mạng mê mẩn - 1

Barron Trump tình cảm bên hai cháu trai Theodore (trái) và Joseph Kushner. (Ảnh: Getty Images)

Ở tuổi thiếu niên, Barron đã trở thành ông cậu, ông chú và có vẻ cậu vào vai này khá "ngọt". Năm 2017, khi ông Donald Trump mới trở thành Tổng thống Mỹ, chị cả Ivanka từng nói rằng việc Barron chuyển đến Nhà Trắng sau khi hoàn thành khóa học tại trường sẽ giúp các con của cô làm quen với ngôi nhà mới dễ dàng hơn.

Có Barron ở đây, chúng ở bên nhau rất vui vẻ”, Ivanka chia sẻ.

Ảnh quý tử Barron Trump bên 10 đứa cháu khiến dân mạng mê mẩn - 2

Barron vòng tay ôm hai cháu trai Tristan Milos và Spencer Frederick trong bữa tối tại Mar-a-Lago, Florida, tháng 12/2017. (Ảnh : Facebook)

Ảnh quý tử Barron Trump bên 10 đứa cháu khiến dân mạng mê mẩn - 3

Barron Trump và gia đình trong bữa tối vào Lễ Tạ ơn ở Mar-a-Lago năm 2018. (Ảnh: Instagram)

Mặc dù ở độ tuổi gần với các cháu hơn là các anh chị, Barron Trump vẫn tỏ ra khá nghiêm túc với vai trò người chú, người cậu trong nhà. Barron thường dành thời gian chơi cùng và luôn kiên nhẫn với các cô, cậu bé. Ivanka kể rằng Barron đôi khi phải đối phó với những trò đùa tai quái của những đứa cháu nghịch ngợm. Các con của cô rất thích thú với việc bắt Barron đuổi theo mình trong khi những người khác đánh lạc hướng cậu.

Ảnh quý tử Barron Trump bên 10 đứa cháu khiến dân mạng mê mẩn - 4

Barron Trump chụp ảnh cùng cha mẹ và các cháu. (Ảnh: Instagram)

Ảnh quý tử Barron Trump bên 10 đứa cháu khiến dân mạng mê mẩn - 5

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đi dạo cùng con trai Barron và cháu trai Joseph Frederick Kushner tại Washington, năm 2017.  (Ảnh: Getty Images)

Ảnh quý tử Barron Trump bên 10 đứa cháu khiến dân mạng mê mẩn - 6

Cựu Tổng thống Trump phu nhân Melania, con trai Barron Trump và cháu trai Theodore tại Đại hội toàn quốc của Đảng Cộng hòa tổ chức tại Nhà Trắng năm 2020. (Ảnh: Instagram)

Gia đình Trump không thường xuyên công khai thể hiện tình cảm, vì vậy những hình ảnh thân thiết của Barron cùng các cháu luôn được công chúng chào đón, nhất là khi cậu út nhà Trump vốn đã được ái mộ nhờ vẻ ngoài và phong thái xuất sắc của mình.

Trần Trang(Nguồn: SCMP)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp