Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ảnh: Quặn lòng những cháu bé chết thảm vụ chìm đò

Thời sự Thứ Bảy, 14/04/2012 12:00:00 +07:00

Vào lúc 8h ngày 13/4, một vụ chìm xuồng xảy ra trên sông Giồng Ông Tố, (quận 2, TP.HCM) làm 4 người chết, trong đó có 3 trẻ em.

Vào lúc 8h ngày 13/4, một vụ chìm xuồng xảy ra trên sông Giồng Ông Tố, (quận 2, TP.HCM) làm 4 người chết, trong đó có 3 trẻ em.

Tai nạn xảy ra ở đoạn chảy ngang qua khu phố 1, phường Bình Trưng Tây, quận 2. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, bà Nguyễn Thị Xuân (47 tuổi, ngụ khu phố 1, phường Bình Trưng Tây, quận 2) chở 7 người trong xóm là phụ nữ và trẻ em trên xuồng vượt sông Giồng Ông Tố đi cúng miếu Bà bên phía phường An Phú (quận 2).

Khi chiếc xuống đến giữa dòng sông thì bất ngờ bị lật úp, trên xuồng không có dụng cụ cứu nạn. Lúc này bà Xuân và chị Nguyễn Thị Loan (mẹ của cháu Tâm và Thảo) đã bơi được vào bờ. Một người dân tên Châu dùng ghe ra cứu được 2 người, 4 người còn lại đã chìm theo dòng nước.

Xin gửi tới quý độc giả những hình ảnh cứu hộ thương tâm các nạn nhân trong vụ chìm đò:

 Đoạn sông xảy ra tai nạn.
Tìm vớt thi thể các nạn nhân
 Đưa thi thể các nạn nhân lên bờ
Người thân đau xót trước sự ra đi của các nạn nhân
Sự nỗ lực của lực lượng cứu hộ trong quá trình cứu vớt các nạn nhân.

Theo Infonet


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin