Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ảnh: Phố phường Hà Nội vắng vẻ sáng mùng 1 Tết nguyên đán

Thời sự Thứ Sáu, 16/02/2018 09:52:00 +07:00

Vào ngày đầu năm mới, đường phố Hà Nội trở nên vắng vẻ hơn mọi ngày, dù trong tiết trời mưa phùn song vẫn có những người ra đường để du xuân và tận hưởng không khí chỉ có trong ngày Tết.

Sáng mùng 1 Tết, đường phố trung tâm Hà Nội trở nên vắng vẻ hơn mọi ngày và điều này khiến nhiều người dậy sớm ra đường du xuân để tận hưởng không khí năm mới và sự yên tĩnh chỉ có trong ngày đầu năm mới. Trên một số con phố khu vực trung tâm có một vài cửa hàng và quán ăn mở cửa để kinh doanh trong dịp Tết.

DSC05248

Người dân tranh thủ ghi lại hình ảnh vắng vẻ hiếm có của phố Hàng Mã.

IMG_20180216_080839

Các cửa hàng trên phố Hàng Mã đóng cửa nghỉ tết, con phố này trở nên yên bình khác hẳn so với ngày thường.

DSC05257 6

Các cửa hàng trên phố Hàng Quạt cũng đóng cửa nghỉ tết.

DSC05254 5

Phố Hàng Quạt ngày thường luôn tấp nập người qua lại và đầy ắp hàng hóa trở nên yên ắng và vắng vẻ lạ thường trong ngày mùng 1 Tết.

DSC05251 3

Các công nhân vệ sinh môi trường ngồi tạm nghỉ và trò chuyện.

DSC05252 4

Du khách nước ngoài ngồi bên Hồ Hoàn Kiếm.

DSC05260 8

Đường Yên Phụ nhìn từ trên cao, ít ai nghĩ rằng những ngày cận tết đây là một trong những điểm tắc đường trầm trọng của thành phố Hà Nội.

DSC05267 8

Trái với những hình ảnh đẹp đẽ trên phố hay trong nhà, cầu Long Biên trở nên xấu xí trong ngày mùng 1 Tết khi bị biến thành điểm vứt rác của nhiều người vô ý thức.

Nguyễn Tiến
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin