(VTC News) - Trái người với cảnh yên bình, vắng vẻ buồi sáng, chiều mùng 1 Tết Kỷ Hợi, đường phố Hà Nội bắt đầu đông đúc, nhiều con đường trở nên hỗn loạn, ùn ứ kéo dài.

Chiều mùng 1 Tết Kỷ Hợi, một số tuyến phố Hà Nội có lưu lượng người tham gia giao thông đã tăng cao, ùn tắc xuất hiện nhiều nơi.

Phố Tôn Đức Thắng ún ứ bắt đầu từ khoảng 16h.

Hàng dài ô tô xếp hàng trên đường Tôn Đức Thắng.

Lực lượng cảnh sát giao thông được tăng cường tại các nút giao để điều phối giao thông.

Hàng dài ô tô nhích từng mét.

Đoạn qua Văn Miếu - Quốc Tử Giám ùn ứ càng nghiêm trọng khi lượng người đến thăm Văn Miếu tăng cao.

Phố Chu Văn An cũng đông đúc người và xe.

Đường Độc Lập - Hoàng Văn Thụ (trước Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh) lượng người tham gia giao thông cũng gia tăng đột biến.

Giao thông hỗn loạn tại nút giao Hùng Vương - Quán Thánh - Hoàng Hoa Thám.

Đường Thanhh Niên hiện tượng ùn ứ kéo dài cũng xuất hiện.

Tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định là hình ảnh thường thấy trong ngày đầu năm mới Tết Kỷ Hợi.

Dòng người nối đuôi nhau di chuyển trên đường Thanh Niên.

Nhiều người chọn cách đi lên vỉa hè để thoát khỏi ùn ứ.

Ảnh: Hàng nghìn người đổ về Văn Miếu, xếp hàng dài xin chữ ngày đầu năm Kỷ Hợi
Sáng mùng 1 Tết Kỷ Hợi, hàng nghìn người dân đổ về Văn Miếu - Quốc Tử Giám xin chữ đầu năm với hy vọng may mắn trong năm mới.
Ảnh: Hàng quán mở xuyên Tết, dân Thủ đô thảnh thơi ngồi cà phê, trà đá vỉa hè sáng mùng 1
Sáng mùng 1 Tết, nhiều người Hà Nội ra quán cà phê, trà đá hay những hàng ăn sáng vỉa hè tận hưởng bầu không khí yên bình hiếm hoi ngày đầu năm mới.