Ảnh: Ông Kim Jong-un thăm trường cao đẳng hiện đại ở Bình Nhưỡng

Thế giớiThứ Tư, 17/01/2018 11:49:00 +07:00

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tới thăm Trường Cao đẳng Sư phạm Bình Nhưỡng, theo thông tin được truyền thông Triều Tiên công bố ngày 17/1.

Ngày 17/1, Cơ quan Thông tấn Trung ương Triều Tiên KCNA đăng tải hình ảnh về chuyến thăm Trường Cao đẳng Sư phạm Bình Nhưỡng của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Vào tháng 2/2017, ông Kim Jong-un chỉ thị việc tái cơ cấu Trường Cao đẳng Sư phạm Bình Nhưỡng theo mô hình hiện đại dựa trên cơ sở khoa học và công nghệ thông tin.

1

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tới thăm Trường Cao đẳng Sư phạm Bình Nhưỡng. (Ảnh: KCNA)

2

Tháng 2/2017, ông Kim Jong-un chỉ thị tái cơ cấu lại trường theo mô hình dựa trên cơ sở khoa học và công nghệ thông tin. (Ảnh: KCNA)

4 3

Chỉ trong thời gian ngắn, các cán bộ và người lao động của thành phố Bình Nhưỡng hoàn thành dự án nâng cấp này trên khu vực có tổng diện tích hơn 24.000 m2. (Ảnh: KCNA)

3 3

Ông Kim Jong-un đánh giá cao công trình này và nhận định Trường Cao đẳng Sư phạm Bình Nhưỡng trở thành ngôi trường mẫu mực. (Ảnh: KCNA)

5 5

Nhà lãnh đạo Triều Tiên đi thăm quan các khu vực của trường, bao gồm phòng triển lãm khoa học, phòng điều hành, các giảng đường đa chức năng, thư viện, phòng tập thể dục và nhiều khu vực khác. (Ảnh: KCNA)

7 5

Trường Cao đẳng Sư phạm Bình Nhưỡng được thành lập vào tháng 9/1968, được Chủ tịch Triều Tiên Kim Il-sung và Tổng bí thư Đảng Lao động Triều Tiên Kim Jong-il đặc biệt quan tâm trong nhiều năm. (Ảnh: KCNA)

8 7

Ông Kim Jong-un kêu gọi các cán bộ và giảng viên tại trường cống hiến tri thức và đam mê đối với hoạt động giáo dục, cũng như việc nhận thức tầm quan trọng của công việc mà họ đang thực hiện. (Ảnh: KCNA)

9 7

Nhà lãnh đạo Triều Tiên bày tỏ sự hài lòng và cho biết ông vui mừng khi thấy trang bị và cơ sở hiện đại của Trường Cao đẳng Bình Nhưỡng được đưa vào khai thác. (Ảnh: KCNA)

10 7

Ông nhận định, giáo dục là hoạt động yêu nước và các trường cao đẳng có vai trò quan trọng trong việc làm vinh quanh Triều Tiên với tư cách là nơi đề cao giáo dục và tài năng con người. (Ảnh: KCNA)

11 7

Đảng Lao động Triều Tiên coi trọng hoạt động tái cơ cấu Trường Cao đẳng Sư phạm Bình Nhưỡng do đây là nơi đào tạo giáo viên cho các tính, ông Kim Jong-un nhận định. (Ảnh: KCNA)

12 7

Nhà lãnh đạo Triều Tiên nhận định, mỗi tỉnh cần có trường cao đẳng sư phạm theo mô hình mới của Trường Cao đẳng Sư phạm Bình Nhưỡng. (Ảnh: KCNA)

13 7

Ông Kim Jong-un nhấn mạnh các giáo viên trên khắp Triều Tiên, trong đó có giáo viên tại Trường Cao đẳng Bình Nhưỡng, cần cống hiến lòng yêu nước của mình cho công việc giáo dục. (Ảnh: KCNA)

14 7

Các giáo viên Triều Tiên cần ý thức về việc cải tiến giáo dục trong thế kỷ mới, ông Kim Jong-un nhận định. (Ảnh: KCNA)

15 7

Ông Kim Jong-un thăm phòng tập thể dục của Trường Cao đẳng Bình Nhưỡng. (Ảnh: KCNA)

16 7

Ông Kim Jong-un thăm phòng tập thể dục của Trường Cao đẳng Bình Nhưỡng. (Ảnh: KCNA)

17 7

Tháp tùng ông Kim Jong-un là Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương Đảng Lao động Triều Tiên Pak Thae-song và Phó chủ tịch Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương Đảng Lao động Triều Jo Yong-won. (Ảnh: KCNA)

18 7

Nhà lãnh đạo Triều Tiên chụp ảnh cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Bình Nhưỡng. (Ảnh: KCNA)

Nguyễn Tiến
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !