• Zalo

Ảnh: Nữ sinh Đại học Ngoại thương vừa xinh đẹp vừa học giỏi

Giáo dục Thứ Tư, 13/11/2019 09:41:00 +07:00

Nguyễn Hà My được nhận xét có vẻ đẹp hiện đại, khác biệt trong số 12 cô gái nổi bật ở vòng chung kết "Beauty & Charm 2019" của Đại học Ngoại thương Hà Nội.

my1

Nguyễn Hà My sinh năm 1999, là sinh viên năm thứ ba, K56, Đại học Ngoại thương Hà Nội. Nữ sinh là một trong số 12 cô gái được lựa chọn vào cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm 2019.

my2

Trong kỳ thi THPT quốc gia 2016, Hà My đạt 29 điểm ở tổ hợp xét tuyển đại học, trong đó, môn Hóa 10 điểm.

my3 3

Ở đại học, Hà My có điểm tổng kết cao nhất là môn Toán cao cấp với 9,7; Xác xuất Thống kê 9,6 điểm.

my4 3

9X tham gia câu lạc bộ MC và Thời trang tại Đại học Ngoại thương Hà Nội. Nữ sinh chia sẻ các hoạt động này mang cho cô nhiều trải nghiệm, từ dẫn chương trình trên sân khấu, bước đi trên sàn catwalk đến làm các đề án lớn.

my5 5

Cô gái quê Phú Thọ cũng thử một số công việc làm thêm để trải nghiệm, rèn kỹ năng.

my6 5

Hà My chia sẻ cô không có mẫu bạn trai lý tưởng nhất định. Hiện tại, My giành toàn bộ thời gian tập trung cho học tập. Tương lai, cô muốn du học để lấy bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh sau khi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương.

my7 7

Về lý do chọn học Thương mại Quốc tế, Hà My chia sẻ đây là một trong những chuyên ngành thuộc top đầu của Đại học Ngoại thương. Sinh viên được học cả về kiến thức kinh tế, pháp luật thương mại, nghiệp vụ kinh tế đối ngoại, xuất nhập khẩu, logistics… Ngành học mang đến cách nhìn tổng quan và chuyên môn sâu.

my8 7

Nguyễn Hà My cho biết top 12 cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương có rất nhiều bạn xuất sắc, mỗi người một nét riêng.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều