Ảnh: Nữ sinh Đại học Công đoàn vừa xinh đẹp vừa tài năng

Kinh nghiệm sốngThứ Năm, 21/01/2021 07:05:00 +07:00
(VTC News) -

Nguyễn Khánh Linh, sinh viên năm 3 trường Đại học Công đoàn sở hữu gương mặt xinh xắn, nhiều tài năng vừa vinh dự nhận danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp thành phố.

Ảnh: Nữ sinh Đại học Công đoàn vừa xinh đẹp vừa tài năng - 1

Nguyễn Khánh Linh (SN 2000), đang là sinh viên năm 3, khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Công đoàn. Em là một trong những gương mặt tiêu biểu được vinh danh trong lễ kỷ niệm 71 năm Ngày Truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam với Bằng khen “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố năm 2020.

Ảnh: Nữ sinh Đại học Công đoàn vừa xinh đẹp vừa tài năng - 2

Khánh Linh sở hữu bảng thành tích đáng ngưỡng mộ khi đạt nhiều bằng khen, danh hiệu như Sinh viên 5 tốt cấp thành phố, giải nhì Sinh viên Nghiên cứu khoa học cấp trường, giải Ba vòng Video cuộc thi Olympic tiếng Anh HSSV toàn quốc 2018... Khánh Linh cũng là thủ khoa đầu vào của khoa Quản trị Kinh doanh năm 2018.

Ảnh: Nữ sinh Đại học Công đoàn vừa xinh đẹp vừa tài năng - 3

Khánh Linh chia sẻ việc bản thân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố vừa là vinh hạnh, vừa là động lực, “bàn đạp” để cô bạn phấn đấu tiếp với danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trung ương. Để đạt được kết quả này cũng như thành công khác, Khánh Linh thường gạch đầu dòng các mục tiêu và vẽ bước đi cụ thể để chạm tới từng mục tiêu đó.

Ảnh: Nữ sinh Đại học Công đoàn vừa xinh đẹp vừa tài năng - 4

Ngoài thành tích học tập tốt, cô bạn còn sở hữu nhan sắc trong trẻo, dễ thương. Khánh Linh cũng là cây văn nghệ đa tài, sở hữu nhiều tài năng và nụ cười tỏa nắng thu hút người nhìn.

Ảnh: Nữ sinh Đại học Công đoàn vừa xinh đẹp vừa tài năng - 5

Một trong những đam mê lớn nhất của nữ sinh từ khi còn bé là bộ môn Anh ngữ. Sau 2 nhiệm kỳ giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm CLB tiếng Anh trường Đại học Công đoàn – Youth English Club, Khánh Linh thu nhận được nhiều bài học cho bản thân cũng như giúp cộng đồng sinh viên trong trường có cơ hội trau dồi, rèn luyện tiếng Anh.

Ảnh: Nữ sinh Đại học Công đoàn vừa xinh đẹp vừa tài năng - 6

Phương châm trong cuộc sống của cô là cố gắng vượt lên trên bản thân, vượt lên những hạn chế của chính mình. “Đương nhiên ai cũng có lúc lười biếng, thậm chí là chán nản, thiếu động lực phấn đấu, đó là lúc mình cho phép bản thân được 'nghỉ giải lao'", Khánh Linh nói.

Ảnh: Nữ sinh Đại học Công đoàn vừa xinh đẹp vừa tài năng - 7

Khánh Linh rất yêu thích hoạt động tình nguyện. Nữ sinh đã tham gia 2 đội hình của chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” trong hai năm 2019 và 2020 ở Lạng Sơn và Tuyên Quang. Cả hai mùa hè tình nguyện, cô đều giữ trọng trách truyền niềm đam mê bộ môn ngôn ngữ Anh cho người vùng cao, đặc biệt là trẻ em, qua những lớp học tiếng Anh miễn phí suốt thời gian tình nguyện ở địa phương.

Ảnh: Nữ sinh Đại học Công đoàn vừa xinh đẹp vừa tài năng - 8

Cô mong tham gia đủ 4 mùa hè tình nguyện và cố gắng đạt nhiều thành tích tốt trong học tập cũng như đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp trung ương.

Mộc Miên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !