Ảnh: Nữ hoàng Anh 92 tuổi vẫn cưỡi ngựa chiều thu gây 'sốt'

(VTC News) - Hình ảnh Nữ hoàng Anh 92 tuổi cùng trợ lý và con trai là Hoàng tử Edward cưỡi ngựa trong một buổi chiều thời tiết đẹp tháng 11 ở Anh khiến nhiều người cảm thấy thú vị.

Là lãnh đạo hoàng gia trị vì với thời gian dài thứ 6 trong lịch sử, Nữ hoàng Anh ở tuổi 92 dường như vẫn chưa có dấu hiệu “chậm lại”, theo Daily Mail.

Tờ Daily Mail ngày 17/11 đăng tải những hình ảnh Nữ hoàng Anh mặc trang phục thoải mái cưỡi trên một con ngựa đen cùng với trợ lý cưỡi ngựa bên cạnh, trong một buổi chiều thu tại lâu đài Windsor. Bà mặc một chiếc áo khoác và đội khăn trùm đầu màu xanh.

Tham gia buổi cưỡi ngựa này còn có Hoàng tử Edward, con trai bà. Trong khi Nữ hoàng dạo quanh khu vực với tốc độ thong thả thì Hoàng tử Edward đi nhanh hơn.

Nữ hoàng từng được nhìn thấy cưỡi ngựa tại dinh thự của bà ở Balmoral hồi tháng 9. Nhiều thành viên gia đình từng bình luận về khả năng hoạt động tích cực của bà. Niềm đam mê cưỡi ngựa của Nữ hoàng bắt đầu khi bà 3 tuổi, trong bài học cưỡi ngựa đầu tiên.

Anh: Nu hoang Anh 92 tuoi van cuoi ngua chieu thu gay 'sot' hinh anh 1

Nữ hoàng Anh ở tuổi 92 cưỡi ngựa cùng trợ lý. 

Anh: Nu hoang Anh 92 tuoi van cuoi ngua chieu thu gay 'sot' hinh anh 2

Bà bắt đầu bài học cưỡi ngựa đầu tiên khi chỉ mới 3 tuổi.

Anh: Nu hoang Anh 92 tuoi van cuoi ngua chieu thu gay 'sot' hinh anh 3

Hoàng tử Edward cũng tham gia buổi cưỡi ngựa.

Anh: Nu hoang Anh 92 tuoi van cuoi ngua chieu thu gay 'sot' hinh anh 4

Nữ hoàng cưỡi ngựa hồi đầu năm 2018 trong khi nước Anh chờ đợi tin tức công nương Kate Middleton sinh con. 

Video: Nữ hoàng Anh cưỡi ngựa khi 90 tuổi

 

>>> Đọc thêm: Anh luyện tập kịch bản cho ngày Nữ hoàng Elizabeth II qua đời

 (Nguồn: Daily Mail)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.