• Zalo

Ảnh: Những trang phục thảm họa ở giải Quả Cầu Vàng

Thời trang Thứ Hai, 01/03/2021 06:36:21 +07:00

Trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng mỗi mùa giải luôn có những ngôi sao bị coi là thảm họa thời trang.

Ảnh: Những trang phục thảm họa ở giải Quả Cầu Vàng - 1

Ở mùa giải Quả cầu vàng năm 2017, Janelle Monae bị nhận xét là thảm họa thời trang. Cô mang trên mình chiếc váy nặng nề bao phủ bởi lớp lưới đen, kết hợp với họa tiết chấm bi khiến Monae tròn trịa bất thường.

Ảnh: Những trang phục thảm họa ở giải Quả Cầu Vàng - 2

Felicity Jones mắc lỗi xung đột sắc màu khi diện váy có màu chủ đạo hồng trên thảm đỏ. Không chỉ vậy, chiếc váy khiến nữ diễn viên đánh mất đường cong cơ thể vốn là thế mạnh của cô.

Ảnh: Những trang phục thảm họa ở giải Quả Cầu Vàng - 3

Tương tự, Zoe Saldana cũng mắc lỗi giống Jones. Nữ vũ công bị nhận xét lòe loẹt, đồng bóng khi diện chiếc váy có sự kết hợp màu sắc thiếu tinh tế.

Ảnh: Những trang phục thảm họa ở giải Quả Cầu Vàng - 4
Ảnh: Những trang phục thảm họa ở giải Quả Cầu Vàng - 5

Sarah Jessica Parker chọn váy trắng trễ vai để khoe vòng 1 gợi cảm. Tuy nhiên, trong thiết kế này, khán giả đánh giá Parker không giống nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Cùng với đó, Jill Soloway giống như chọn bộ đồ ngủ sải bước trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng.

Ảnh: Những trang phục thảm họa ở giải Quả Cầu Vàng - 6

Trên thảm đỏ Quả Cầu Vàng 2018, Blanca Blanco là một trong số ít nữ diễn viên không mặc trang phục màu đen. Bên cạnh đó, việc chọn chiếc váy cut-out táo bạo của Blanco bị nhận xét thiếu tinh tế, hở hang quá đà. Vì điều này, nữ diễn viên bị xếp vào nhóm sao mặc trang phục xấu nhất.

Ảnh: Những trang phục thảm họa ở giải Quả Cầu Vàng - 7
Ảnh: Những trang phục thảm họa ở giải Quả Cầu Vàng - 8

Từ trước đến nay, gu thời trang của Lily James vốn nhận được nhiều lời khen bởi sự duyên dáng, nữ tính. Tuy nhiên, tới Quả Cầu Vàng 2018, người đẹp lọt nhóm sao mặc thảm họa. Trong bộ đầm đen với chi tiết bèo nhún khiến James giống bà bầu trên thảm đỏ. Cùng với Lily James, Heidi Klum trở nên gầy gò khi chọn đầm high-low màu đen thay vì trang phục bó sát khoe đường cong như cô vẫn chọn.

Ảnh: Những trang phục thảm họa ở giải Quả Cầu Vàng - 9

Ở Quả Cầu Vàng 2020, Jennifer Lopez khiến nhiều người bất ngờ khi diện chiếc váy có thiết kế khó hiểu thay vì lộng lẫy như hầu hết lần tham gia sự kiện khác. Nhiều người so sánh đầm của nữ ca sĩ với hình ảnh gói quà và đoán rằng liệu J.Lo có đang muốn biến bản thân thành món quà?

Ảnh: Những trang phục thảm họa ở giải Quả Cầu Vàng - 10

Là minh tinh nổi tiếng thế giới, Cate Blanchett gây thất vọng khi xuất hiện trên thảm đỏ với bộ váy có phom dáng lạ mắt, thiết kế cầu kỳ và xẻ ngực táo bạo.

Ảnh: Những trang phục thảm họa ở giải Quả Cầu Vàng - 11

Kerry Washington diện trang phục bị nhận xét thiếu hợp lý khi để vòng 1 "tự do". Thay vì chọn những bộ đầm như đa phần sao khác, nữ diễn viên trở nên cứng nhắc, hở hang quá đà.

Ảnh: Những trang phục thảm họa ở giải Quả Cầu Vàng - 12
Ảnh: Những trang phục thảm họa ở giải Quả Cầu Vàng - 13
Molly Sims sẽ hoàn hảo hơn nếu chiếc váy của cô không có phần đính thêm ở chân bồng xòe đuôi cá. Vì chi tiết này, Sims bị chê nửa mùa, không gợi cảm, không nữ tính. Cùng với đó, Blanca Blanco diện trang phục bị so sánh với váy ngủ.
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ảnh: Những trang phục thảm họa ở giải Quả Cầu Vàng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp