• Zalo

Ảnh: Những nữ sinh xinh đẹp, tài năng của Đại học Kinh tế Quốc dân

Giáo dục Chủ Nhật, 10/11/2019 08:55:00 +07:00

Thủ khoa Lê Thùy Dung, hoa khôi Bùi Phương Nga, Đỗ Hồng Hạnh là những sinh viên nổi bật của Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội.

 

1 8

Lê Thùy Dungthủ khoa xuất sắc chuyên ngành Luật Kinh doanh quốc tế, đồng thời là á khoa khóa 57 của Đại học Kinh tế Quốc dân với điểm trung bình 9,01. Nữ sinh hoàn thành chương trình đại học chỉ với 3,5 năm.

2 7

Bí quyết học tập của nữ sinh là luôn cố gắng, chỉn chu từ những việc nhỏ nhất, như ghi chép bài và nghe giảng đầy đủ. Ngoài học bổng, Dung làm gia sư, mở lớp dạy thêm ở nhà luyện thi cấp 3 và đại học cho học sinh để tự trang trải học phí.

3 10

 Nữ sinh đang theo học khoá đào tạo Luật sư - Học viện Tư pháp trực thuộc Bộ Tư pháp. Thùy Dung hy vọng sau khi học xong có thể làm việc tại các tổ chức hành nghề luật liên quan lĩnh vực kinh doanh thương mại có yếu tố nước ngoài.

4 5

Bùi Phương Nga là sinh viên năm cuối chuyên ngành Tài chính Tiên tiến 58B, Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội. Cô là sinh viên giỏi của trường. Phương Nga từng đăng quang Hoa khôi Sinh viên Thanh lịch Đại học Kinh tế Quốc dân 2017.

5 4

Với ngành học của Phương Nga, tất cả sinh viên học hoàn toàn bằng giáo trình tiếng Anh. Để thi đỗ vào chương trình này, sinh viên cần trải qua các thử thách như kiểm tra tiếng Anh; viết luận và phỏng vấn.

6 3

Nữ sinh năm cuối ngành Tài chính Tiên tiến 58B, Đại học Kinh tế Quốc dân ước mơ trở thành giảng viên tại chính ngôi trường mình đang theo học.

7 3

Đỗ Hồng Hạnh (sinh viên năm 3, ngành Tài chính - Ngân hàng) là tân hoa khôi Đại học Kinh tế Quốc dân 2019.

8

Nữ sinh từng lọt vào cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018, quán quân The Face Of ISM, Viện Đào tạo Quốc tế ISME.

9

Mục tiêu của nữ sinh là tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân kinh tế xuất sắc. Hình tượng mà cô gái hướng đến là hoa hậu Ngọc Hân, sau khi đăng quang vẫn theo đuổi con đường học vấn để trở thành nhà thiết kế thời trang.

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin