• Zalo

Ảnh: Những người mẫu ngoại cỡ có thu nhập triệu USD

Sao thế giới Thứ Tư, 28/04/2021 08:50:32 +07:00

Thân hình to lớn và cân nặng vượt chuẩn giúp các người mẫu ngoại cỡ có thu nhập "khủng", chẳng hạn Ashley Graham kiếm được 5,5-10 triệu USD mỗi năm.

Ảnh: Những người mẫu ngoại cỡ có thu nhập triệu USD - 1
Ảnh: Những người mẫu ngoại cỡ có thu nhập triệu USD - 2

Năm 2016, Ashley Graham có cú đột phá lớn khi là người mẫu ngoại cỡ đầu tiên xuất hiện trên trang bìa Sports Illustrated. Kể từ đó, cô được nhiều hãng thời trang chú ý, trở thành người tiên phong cho thế hệ người mẫu tự tin về sự khác biệt trong ngoại hình. Theo Forbes ước tính, thu nhập của Ashley Graham dao động 5,5-10 triệu USD/năm. (Ảnh: Today, Vocal)

Ảnh: Những người mẫu ngoại cỡ có thu nhập triệu USD - 3

Hunter McGrady bắt đầu sự nghiệp lúc 15 tuổi với tư cách là người mẫu. Năm 2017, McGrady làm nên lịch sử khi được giới thiệu trên Sports Illustrated cho ấn bản áo tắm của phụ nữ ngoại cỡ. Theo ước tính từ Vogue, thu nhập của cô là 6 triệu USD/năm. (Ảnh: Russian)

Ảnh: Những người mẫu ngoại cỡ có thu nhập triệu USD - 4

Tess Holliday nhận được sự chú ý khi trở thành người mẫu ngoại cỡ đầu tiên ký hợp đồng với công ty Milk Model Management (Anh). Cô là nhân vật luôn lan tỏa suy nghĩ tích cực để cổ vũ tinh thần yêu bản thân cho phụ nữ. Ước tính một năm làm việc của Tess Holliday thu về 3 triệu USD. (Ảnh: 20min)

Ảnh: Những người mẫu ngoại cỡ có thu nhập triệu USD - 5

Iskra Lawrence gia nhập ngành công nghiệp thời trang sau khi lọt vào vòng cuối cuộc thi Elle Girl. Theo Forbes, nữ người mẫu hiện kiếm được 2 triệu USD/năm. (Ảnh: @iskra)

Ảnh: Những người mẫu ngoại cỡ có thu nhập triệu USD - 6

Tara Lynn được chọn trong cuộc thi tuyển diễn viên tại Washington, Mỹ. Thành công đến với cô khi xuất hiện trên tạp chí V do nhiếp ảnh gia nổi tiếng Sølve Sundsbø chụp. Kể từ đó, Tara Lynn trở thành gương mặt trang bìa được yêu thích. Vogue cho biết mức thu nhập của cô trong khoảng 1-1,5 triệu USD/năm. (Ảnh: Pop Sugar)

Ảnh: Những người mẫu ngoại cỡ có thu nhập triệu USD - 7
Ảnh: Những người mẫu ngoại cỡ có thu nhập triệu USD - 8

Denise Bidot tự hào khoe những vết rạn da trên cơ thể trên các sàn diễn nổi tiếng. Không chỉ là người mẫu, cô còn "lọt vào mắt xanh" của nhiều đạo diễn. Vai diễn trong loạt phim ăn khách Habla: Women đã nâng mức thu nhập của cô lên 1 triệu USD/năm. (Ảnh: Marie Claire, People)

Ảnh: Những người mẫu ngoại cỡ có thu nhập triệu USD - 9
Ảnh: Những người mẫu ngoại cỡ có thu nhập triệu USD - 10

Theo The Washington Post, Candice Huffine bắt đầu theo đuổi nghề người mẫu sau khi được một khán giả đề nghị cô đến thăm các công ty ở New York, Mỹ. Cô tạo nên bước đột phá khi tham gia chiến dịch thương mại cho Lane Bryant vào năm 2000. Nữ người mẫu còn từng đóng vai chính trong một số chiến dịch thời trang toàn cầu của Levi's, Swarovski, Express và Anthropologie. Candice Huffine là nhân vật được nhắc đến nhiều tại Tuần lễ thời trang New York. Theo ước tính từ Vogue, mức thu nhập hàng năm của cô là 1 triệu USD. (Ảnh: Fashionmodel directory, Telegra)

Ảnh: Những người mẫu ngoại cỡ có thu nhập triệu USD - 11

Năm 2016, Precious Lee gây chú ý khi trở thành người mẫu ngoại cỡ da màu đầu tiên xuất hiện trên Sports Illustrated. Lee đã thống trị làng thời trang cuối năm đó, làm người mẫu trong các chiến dịch cho Kim Kardashian West's Skims, Marc Jacobs, Miu Miu. Cô còn xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Italy và lên sàn diễn của Versace, Savage x Fenty. Sự nổi tiếng giúp nữ người mẫu kiếm được 1 triệu USD/năm. (Ảnh: @PreciousleeXoxo)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp