• Zalo

Ảnh: Những người mẫu nam nổi tiếng nhờ thân hình 'khổng lồ'

Giới trẻ Thứ Tư, 28/04/2021 16:24:33 +07:00

Họ nổi tiếng với thân hình ngoại cỡ, không chỉ chiều cao "khủng" mà cả cân nặng cũng cực kỳ "hoành tráng", đi ngược với tiêu chuẩn của làng thời trang.

Ảnh: Những người mẫu nam nổi tiếng nhờ thân hình 'khổng lồ' - 1
Ảnh: Những người mẫu nam nổi tiếng nhờ thân hình 'khổng lồ' - 2

Orcin G (đến từ Hamburg, Đức) có chiều cao 1,90 m với đôi mắt xanh cuốn hút. Đối với anh, diện mạo không phải điều duy nhất truyền cảm hứng mà còn đến từ đam mê công việc và niềm tin vào sự khác biệt trong ngoại hình. 

Ảnh: Những người mẫu nam nổi tiếng nhờ thân hình 'khổng lồ' - 3
Ảnh: Những người mẫu nam nổi tiếng nhờ thân hình 'khổng lồ' - 4

Kelvin Davis sống tại Columbia, Nam Carolina, Mỹ. Anh không chỉ là người mẫu ngoại cỡ mà còn được biết đến với tư cách blogger thời trang nam. Trang của anh mang tên Notoriently Dapper - nơi truyền cảm hứng cho mọi người yêu cơ thể chính mình và luôn tự tin về ngoại hình dù có sự khác biệt. 

Ảnh: Những người mẫu nam nổi tiếng nhờ thân hình 'khổng lồ' - 5
Ảnh: Những người mẫu nam nổi tiếng nhờ thân hình 'khổng lồ' - 6

Riccardo Onorato sinh năm 1987, đang sống ở Rome, Italy. Nam người mẫu có trang cá nhân mang tên Guy Overboard - nơi anh chia sẻ kiến thức về thời trang và phong cách cho quần áo cỡ lớn. Là blogger, Riccardo giúp những người đàn ông ngoại cỡ dễ dàng lựa chọn trang phục phù hợp với cơ thể và tự tin hơn với thân hình của mình. 

Ảnh: Những người mẫu nam nổi tiếng nhờ thân hình 'khổng lồ' - 7
Ảnh: Những người mẫu nam nổi tiếng nhờ thân hình 'khổng lồ' - 8

Robert Kuhn thu hút ánh nhìn của người đối diện nhờ đôi mắt xanh và sâu. Anh chia sẻ với Fashionuer: "Trở thành người mẫu có sự khác biệt về ngoại hình khiến tôi phải đối mặt với những bình luận ác ý. Tuy nhiên, chính khó khăn đó tạo thành động lực để tôi cố gắng mỗi ngày". 

Ảnh: Những người mẫu nam nổi tiếng nhờ thân hình 'khổng lồ' - 9
Ảnh: Những người mẫu nam nổi tiếng nhờ thân hình 'khổng lồ' - 10

Brett Morse không chỉ là người mẫu mà còn làm vận động viên môn bắn đĩa tại Olympic. Với chiều cao 1,89 m và nặng 121 kg, anh luôn cố gắng tập luyện mỗi ngày để có cơ thể săn chắc, quyến rũ hơn. 

Ảnh: Những người mẫu nam nổi tiếng nhờ thân hình 'khổng lồ' - 11
Ảnh: Những người mẫu nam nổi tiếng nhờ thân hình 'khổng lồ' - 12

Alex Frankel từng nặng 200 kg vào thời điểm tổ chức hôn lễ. Khác với sở thích uống rượu, hút thuốc lá của nam giới, anh chỉ tập trung vào đam mê ăn uống. Ước mơ lớn của nam người mẫu là trở thành phiên bản Mario Lanza hiện đại của những năm 1950. 

Ảnh: Những người mẫu nam nổi tiếng nhờ thân hình 'khổng lồ' - 13
Ảnh: Những người mẫu nam nổi tiếng nhờ thân hình 'khổng lồ' - 14

Scott Bayliss là người mẫu được quản lý bởi Next Models và Curve Models. Nhờ gu thời trang sành điệu cùng cách phối đồ tinh tế, anh thu hút nhiều sự chú ý từ các công ty chuyên sản xuất quần áo ngoại cỡ. 

Ảnh: Những người mẫu nam nổi tiếng nhờ thân hình 'khổng lồ' - 15
Ảnh: Những người mẫu nam nổi tiếng nhờ thân hình 'khổng lồ' - 16

Steven Martin (đến từ Đức) là một trong những người đầu tiên ký hợp đồng với Bridge Models. Steven có râu quai nón lịch lãm và chiều cao 1,85 m. Ngay cả khi là người mẫu ngoại cỡ, anh vẫn cố gắng chăm sóc bản thân bằng cách tập luyện và duy trì sức khỏe tốt. 

Ảnh: Những người mẫu nam nổi tiếng nhờ thân hình 'khổng lồ' - 17
Ảnh: Những người mẫu nam nổi tiếng nhờ thân hình 'khổng lồ' - 18

Zach Miko nổi tiếng nhờ trở thành người mẫu ngoại cỡ đầu tiên cho Target - dòng quần áo nổi tiếng tại Mỹ. Anh cũng từng xuất hiện trên nhiều quảng cáo và tạp chí. Nam người mẫu cao 2 m và có vòng eo 101 cm đã loại bỏ quan niệm phổ biến rằng đàn ông cần phải có cơ bụng. Hiện nay, thời trang đa dạng hơn nên những người ngoại cỡ cần ăn diện hợp xu hướng. 

Ảnh: Những người mẫu nam nổi tiếng nhờ thân hình 'khổng lồ' - 19
Ảnh: Những người mẫu nam nổi tiếng nhờ thân hình 'khổng lồ' - 20

Claus Fleissner không chỉ nổi tiếng với vai trò người mẫu nam ngoại cỡ mà còn là blogger. Anh được Curve Model Management ký hợp đồng và lên tiếng về việc chấp nhận sự đa dạng về hình dáng cơ thể nam giới. Ở tuổi 37, Claus trở thành người mẫu nhờ tham gia buổi trình diễn thời trang cho quần áo phom dáng rộng. 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ảnh: Những người mẫu nam nổi tiếng nhờ thân hình 'khổng lồ'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp