Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Ảnh: Nguyễn Thị Yến hạ đối thủ nằm vật trên sân

Tổng hợp Chủ Nhật, 15/12/2013 12:15:00 +07:00

(VTC News) – Nguyễn Thị Yến đã xuất sắc giành HCV hạng cân 75kg môn Pencak Silat sau khi hạ võ sĩ người Indonesia nằm sân vì choáng.

(VTC News) – Nguyễn Thị Yến đã xuất sắc giành HCV hạng cân 75kg môn Pencak Silat sau khi võ sĩ người Indonesia nằm sân vì choáng và phải bỏ cuộc.

Mariati là một võ sĩ có lối đánh rất mạnh mẽ và được dự báo là đối thủ đáng gờm của Nguyễn Thị Yến ở hạng 75kg. Thực tế, Nguyễn Thị Yến đã gặp rất nhiều khó khăn trong hiệp đấu đầu tiên và thua kém về điểm số.

Sang hiệp 2, Nguyễn Thi Yến bắt đầu chủ động tấn công rồi tung ra một đòn quét trụ rất tốt khiến võ sĩ của Indonesia ngã mạnh. Sau pha quét trụ này, võ sĩ Mariati bị choáng và không còn duy trì được sức mạnh. Cô liên tiếp bị Nguyễn Thị Yến ra đòn và giành điểm.

Đến cuối hiệp 2, Mariati không còn đủ tỉnh táo và sức lực để thi đấu dù rất cố gắng. Cuối cùng cô nằm vật xuống sân, bỏ cuộc. Các nhân viên y tế lập tức vào sân đưa Mariati vào phòng y tế của nhà thi đấu.

Giành HCV hạng cân 75kg nhưng Nguyễn Thị Yến vẫn cảm thấy buồn vì đối thủ của mình không thể thi đấu tiếp. Phát biểu ngay sau khi rời sàn đấu, Nguyễn Thị Yến cho biết: “Yến rất hạnh phúc và xin gửi lời cảm ơn tới gia đình thầy cô và đồng đội đã giúp đỡ Yến có được kết quả ngày hôm nay. Tuy giành HCV nhưng niềm vui của Yến không trọn vẹn vì đối thủ của Yến đã bị chấn thương!”.

Những hình ảnh về trận đấu của Nguyễn Thị Yến:

Nguyễn Thị Yến (đai xanh) có hiệp đấu giằng co điểm với võ sĩ Mariati
Kết thúc hiệp đấu thứ nhất, Nguyễn Thị Yến để thua Mariati.
Nhưng sau khi nghỉ giữa hiệp và được điều chỉnh
Nguyễn Thị Yến đã chơi rất tốt
Cố liên tục ra đòn khiến Mariati choáng váng
Cuối cùng Mariati nằm vật ra sân
Võ sĩ người Indonesia không thể thi đấu tiếp
 
Cô được đưa ra khỏi sân bằng cáng.
 

Hà Thành (Từ Nay Pyi Taw, Myanmar)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin