Anh ngữ First Steps – Bước khởi động cho ước mơ toàn cầu

(VTC News) - First Steps Summer Gala với nhiều hoạt động thú vị cho người đam mê tiếng Anh, chương trình Anh ngữ First Steps còn giúp các học viên được tiếp cận với chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, là chìa khoá mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc ở môi trường đa quốc gia trong tương lai.

Khám phá “Thế vận hội Rio 2016 ” tại First Steps Summer Gala

Thu hút gần 500 học viên, phụ huynh và các khách mời tham dự, First Steps Summer Gala 2016 với chủ đề “Hòa nhịp cùng Olympics” là ngày hội sôi động dành cho các học sinh THCS đang theo học chương trình  First Steps – Tiếng Anh dành cho THCS tại ACET. Trong năm thứ 4 này, First Steps Summer Gala  càng trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết khi được lấy cảm hứng từ những sắc màu rực rỡ đặc trưng của đất nước Brazil, cùng sự kiện Olympics đang diễn ra tại thành phố Rio của đất nước Nam Mỹ này. Xuyên suốt chương trình, khán giả lần lượt được dẫn dắt qua các phần trình bày thú vị về lịch sử của thế vận hội Olympics, nhiều câu chuyện về những vận động viên nổi tiếng, cùng chuỗi tiết mục văn nghệ tràn ngập tinh thần thể thao. Điều thú vị và để lại ấn tượng nhất với khán giả chính là, tất cả các màn biểu diễn đều do chính các học viên và giáo viên cùng nhau chuẩn bị và dàn dựng.

Anh ngu First Steps – Buoc khoi dong cho uoc mo toan cau hinh anh 1

 

Qua 4 năm tổ chức, sân chơi thường niên đầy tính sáng tạo này đã mang đến cơ hội thể hiện niềm đam mê tiếng Anh dành cho học viên của chương trình Anh ngữ First Steps. Khi việc học tiếng Anh được gắn với các hoạt động ngoại khóa thiết thực và thú vị, người học sẽ có thêm động lực và sự thích thú để phát triển các kỹ năng mềm. Đây cũng chính là mục đích cao nhất mà ACET, cũng như chương trình Anh ngữ First Steps, luôn mong muốn hướng tới.

Những lợi thế vượt trội của Anh ngữ First Steps – Tiếng Anh dành cho THCS

Để lý giải sức hấp dẫn của chương trình Anh ngữ First Steps, không thể không nhắc đến danh tiếng lâu đời về chất lượng đào tạo  của ACET tại Việt Nam, với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài. Bên cạnh bằng cấp sư phạm được quốc tế công nhận, kinh nghiệm dày dạn  cùng sự tận tâm của tập thể giáo viên ACET đã giúp học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Cơ sở vật chất hiện đại, với trung tâm tự học cũng là một điểm mạnh của ACET. Những trang bị này không chỉ hỗ trợ học viên phát huy tối đa khả năng tiếp thu Anh ngữ, mà còn phát triển được các kỹ năng mềm thiết thực cho môi trường học tập và làm việc theo chuẩn quốc tế.

Cùng với đó, thành quả đạt được của học viên chính là yếu tố thuyết phục cao nhất để phụ huynh tiếp tục đầu tư cho con em học tại ACET. Anh Phạm Văn Thạnh, phụ huynh của học viên Phạm Xuân Khuê , lớp 4B1 thuộc  chương trình Anh ngữ First Steps, chia sẻ: “ Lý do tôi đã tin tưởng và lựa chọn ACET để con tôi trau dồi tiếng Anh trong suốt 3 năm qua là do môi trường học tập thoải mái, giáo viên nước ngoài rất thân thiện và nhiệt tình. Tôi nhận thấy các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của cháu đã tốt lên rất nhiều. Với đà tiến bộ vượt bậc này,tôi dự định sẽ cho con du học tại Úc trong tương lai.”

Anh ngu First Steps – Buoc khoi dong cho uoc mo toan cau hinh anh 2

 

Theo cô Elizabeth Richards, giáo viên phụ trách chương trình Anh ngữ First Steps, nếu được tiếp xúc càng sớm với Anh ngữ học thuật, người học sẽ có tỉ lệ đạt trình độ giỏi càng cao, cũng như tự tin hơn về khả năng phát âm và giao tiếp lưu loát. Với học viên ở độ tuổi THCS, cô Elizabeth đặc biệt nhấn mạnh: “Được trang bị Anh ngữ học thuật ở giai đoạn này giúp học viên có lợi thế hơn so với các bạn bè đồng trang lứa. Các em sẽ có vốn kiến thức rộng hơn về từ vựng, ngữ pháp và những kỹ năng Anh ngữ học thuật quan trọng cho các bài thi tiếng Anh quốc tế khác, bao gồm cả bài thi IETLS. Đây là chìa khóa giúp các em thành công không chỉở bậc THPT hay đại học trong nước, mà còn mở ra những cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài trong tương lai.”

Chào đón mùa tựu trường, ACET khai giảng khoá First Steps dành cho các bạn học sinh THCS từ ngày 20/08/2016 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY

Liên hệ tư vấn miễn phí: 08 3991 2999 – 08 3932 6202

https://acet.edu.vn hoặc https://facebook.com/acetvn

B.Đ
Bình luận