Ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của quý tử nhà Đan Trường

Trên Instagram, bà xã Đan Trường - doanh nhân Thủy Tiên đăng tải nhiều hình ảnh của con trai cưng Mathis Thiên Từ.

Anh ngo nghinh, dang yeu cua quy tu nha Dan Truong hinh anh 1

Trái với lối sống có phần khép kín của Đan Trường, bà xã của anh là doanh nhân Thủy Tiên lại khá cởi mở trong việc chia sẻ hình ảnh gia đình. Trên trang Instagram cá nhân, bà mẹ 8X thường xuyên đăng tải khoe hình con trai cưng Mathis Thiên Từ. Gần đây nhất, Thủy Tiên chia sẻ ảnh con trai đang mếu máo khi chụp ảnh cùng các anh em họ. Biểu cảm đáng yêu của cậu bé khiến nhiều người thích thú. 

Anh ngo nghinh, dang yeu cua quy tu nha Dan Truong hinh anh 2

Mỗi dịp kỷ niệm quan trọng của con trai, Thủy Tiên đều tổ chức tiệc tiệc nhỏ và chụp ảnh chia sẻ cùng người hâm mộ. Trong ảnh, cô mừng "quý tử" được 3 tháng tuổi. 

Anh ngo nghinh, dang yeu cua quy tu nha Dan Truong hinh anh 3

"Hoàng tử của tôi sau khi cắt tóc mới", Thủy Tiên viết. Nhiều fan lập tức đề nghị cô cắt cho quý tử mái tóc hai mái "huyền thoại" giống bố Đan Trường.  

Anh ngo nghinh, dang yeu cua quy tu nha Dan Truong hinh anh 4

 Từ khi con trai được vài tháng, bà xã Đan Trường đã không ngần ngại cập nhật nhiều ảnh đẹp của cậu bé. Nữ doanh nhân chia sẻ những cảm xúc khi tận hưởng thiên chức làm mẹ lần đầu.

Anh ngo nghinh, dang yeu cua quy tu nha Dan Truong hinh anh 5

Thiên Từ chào đời vào tháng 2 năm nay. Cậu nhóc là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của vợ chồng anh Bo. Hai vợ chồng đã rất nỗ lực để có con sau 3 năm chung sống. 

Anh ngo nghinh, dang yeu cua quy tu nha Dan Truong hinh anh 6

Người hâm mộ nhận xét bé Thiên Từ thừa hưởng nhiều nét giống người bố nổi tiếng. Đặc biệt là chiếc mũi cao và khuôn miệng cười rất tươi. Trong ảnh, Thủy Tiên chụp ảnh con trai trong căn hộ mới tậu. 

Anh ngo nghinh, dang yeu cua quy tu nha Dan Truong hinh anh 7

Trong những bức ảnh được mẹ chia sẻ, Thiên Từ thường cười rất tươi hoặc có nhiều biểu cảm ngộ nghĩnh 

Anh ngo nghinh, dang yeu cua quy tu nha Dan Truong hinh anh 8

 Thủy Tiên từng tâm sự: "Đối với mẹ, hành trình đồng hành cùng con trong suốt 9 tháng 10 ngày không phải dễ dàng gì. Trong thời gian đó, vì tính chất công việc nên ba con không thể thường xuyên ở bên cạnh mẹ, điều đó khiến mẹ cảm thấy mệt mỏi và tủi thân. Tuy nhiên, con chính là động lực, là niềm an ủi to lớn đã giúp mẹ vượt qua tất cả".

Anh ngo nghinh, dang yeu cua quy tu nha Dan Truong hinh anh 9

Hiện tại, nam ca sĩ "Dòng máu Lạc Hồng" thường xuyên đi lại giữa Mỹ và Việt Nam để có thể chu toàn công việc, vừa dành thời gian cho gia đình nhỏ. 

>>> Đọc thêm: Vợ Đan Trường một mình chăm con ở Mỹ, tiết lộ muốn bán nhà triệu USD

Video: Đan Trường khiến Mỹ Tâm rung động

Nguồn: Zing
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU