Ảnh: Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trong veo của nữ sinh Đắk Lắk

Diễn đànThứ Hai, 17/08/2020 15:20:45 +07:00
(VTC News) -

Nguyễn Ngọc Anh Thư đẹp nổi bật, dịu dàng với trang phục áo dài trắng, hy vọng có thể lưu giữ lại những khoảnh khắc tuổi học trò đáng nhớ.

Ảnh: Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trong veo của nữ sinh Đắk Lắk  - 1

Nguyễn Ngọc Anh Thư (sinh năm 2003, Đắk Lắk) được ví như “nàng thơ” khi diện trang phục áo dài trắng. Thư vừa kết thúc năm học lớp 11, chuẩn bị tâm lý vững vàng để hoàn thành tốt kỳ thi quan trọng vào năm sau. (Ảnh: Linh Phan)

Ảnh: Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trong veo của nữ sinh Đắk Lắk  - 2

Anh Thư mong sẽ có một kỳ nghỉ hè thoải mái trước khi đến với năm học cuối cấp. Anh Thư cực kỳ thích mặc áo dài, với trang phục này, em cảm thấy rất tự tin. (Ảnh: Linh Phan)

Ảnh: Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trong veo của nữ sinh Đắk Lắk  - 3

Nữ sinh ước mơ theo đuổi ngành Luật kinh tế. Ban đầu gia đình không đồng ý, nhưng rồi với sự quyết tâm của mình, Thư đã thay đổi được cách nhìn của bố mẹ với ngành học này. (Ảnh: Linh Phan)

Ảnh: Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trong veo của nữ sinh Đắk Lắk  - 4

Anh Thư tin rằng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cố gắng hết mình thì kết quả đạt được sẽ tương xứng. Bởi thế, Anh Thư luôn đặt ra những mục tiêu để phấn đấu thực hiện. (Ảnh: Linh Phan)

Ảnh: Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trong veo của nữ sinh Đắk Lắk  - 5

Trong cuộc sống, gia đình, sức khỏe và bạn bè là những điều quan trọng với nữ sinh này. Anh Thư cảm thấy may mắn vì luôn có những người bạn tốt bên cạnh, cùng nhau vượt qua những thử thách. (Ảnh: Linh Phan)

Ảnh: Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trong veo của nữ sinh Đắk Lắk  - 6

Ngoài thời gian dành cho việc học, Anh Thư cũng tham gia các hoạt động ngoại khóa, nâng cao kỹ năng mềm trong cuộc sống. Với Anh Thư, một cô gái đẹp không chỉ nằm ở ngoại hình ưa nhìn, gương mặt khả ái mà còn cần biết cách đối nhân xử thế phù hợp và có sự hiểu biết nhất định. (Ảnh: Linh Phan)

Ảnh: Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp trong veo của nữ sinh Đắk Lắk  - 7

Những hình ảnh chụp cùng áo dài trắng của Anh Thư cũng nhận được nhiều lời khen từ dân mạng. Đa số đều dành cho nữ sinh này bởi gương mặt khả ái, vóc dáng mảnh mai càng nổi bật hơn khi mặc áo dài. (Ảnh: Linh Phan)

Nhi Nhi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn