Ảnh: Nam sinh Đại học Luật Hà Nội điển trai, sở hữu kết quả học tập đáng nể
  • Zalo

Ảnh: Nam sinh Đại học Luật Hà Nội điển trai, sở hữu kết quả học tập đáng nể

Diễn đàn Thứ Hai, 28/12/2020 07:02:00 +07:00
(VTC News) -

Đàm Ngọc Sơn, sinh viên Đại học Luật Hà Nội nổi tiếng trên mạng xã hội với ảnh thẻ điển trai cùng bảng thành tích học tập khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ảnh: Nam sinh Đại học Luật Hà Nội điển trai, sở hữu kết quả học tập đáng nể - 1

Nam sinh Đàm Ngọc Sơn (20 tuổi, quê Ninh Bình) khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai như “nam thần” mà còn học giỏi, đạt thành tích đáng tự hào.

Ảnh: Nam sinh Đại học Luật Hà Nội điển trai, sở hữu kết quả học tập đáng nể - 2

Đàm Ngọc Sơn từng là thành viên đội tuyển quốc gia môn Địa lý trường Chuyên Lương Văn Tụy, Ninh Bình, đoạt giải Khuyến khích học sinh giỏi quốc gia, giải Nhất cuộc thi Duyên Hải đồng bằng Bắc bộ môn Địa lý; giải Nhất, giải Nhì nghiên cứu khoa học tại trường Đại học Luật Hà Nội và giải khuyến khích nghiên cứu Khoa học cấp Bộ; Xuất sắc được kết nạp Đảng năm 18 tuổi tại trường cấp 3.

Ảnh: Nam sinh Đại học Luật Hà Nội điển trai, sở hữu kết quả học tập đáng nể - 3

Mới đây Đàm Ngọc Sơn cũng đạt được danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương. Với Sơn đây là danh hiệu cao quý và là niềm tự hào của mỗi sinh viên. Để đạt được danh hiệu này Ngọc Sơn luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân và quyết tâm thực hiện bằng được.

Ảnh: Nam sinh Đại học Luật Hà Nội điển trai, sở hữu kết quả học tập đáng nể - 4

Bên cạnh đó sự giúp đỡ, tạo điều kiện của thầy cô và gia đình cũng là động lực để Ngọc Sơn hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Sơn là chàng trai quyết tâm, kiên trì, nhiệt huyết nên luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

Ảnh: Nam sinh Đại học Luật Hà Nội điển trai, sở hữu kết quả học tập đáng nể - 5

Trên nhiều Fanpage nổi tiếng, hình ảnh của nam sinh Đại học Luật Hà Nội- Đàm Ngọc Sơn nhận được vô số lời ngợi khen. Sơn sở hữu khuôn mặt hài hòa, thành tú cùng thần thái xuất sắc khiến người đối diện không ngại ngần “thả tim”.

Ảnh: Nam sinh Đại học Luật Hà Nội điển trai, sở hữu kết quả học tập đáng nể - 6

Trong mỗi hoàn cảnh nhất định, Ngọc Sơn luôn học cách thích nghi để sống tốt hơn.

Ảnh: Nam sinh Đại học Luật Hà Nội điển trai, sở hữu kết quả học tập đáng nể - 7

Hiện Ngọc Sơn tập trung thời gian cho việc học và rèn luyện bản thân. Sơn chưa nghĩ đến chuyện yêu đương và cảm thấy hài lòng với những gì đang có. Sơn thích sự chân thành, thẳng thắn và thấu hiểu.

Ảnh: Nam sinh Đại học Luật Hà Nội điển trai, sở hữu kết quả học tập đáng nể - 8

Đàm Ngọc Sơn luôn ưu tiên việc học tập, tiếp thu kiến thức là mục tiêu hàng đầu. Tuy nhiên, nam sinh cũng không muốn bản thân trở thành mọt sách chỉ vùi đầu ở trong phòng. Bởi thế, Sơn năng nổ tham gia các hoạt động, hướng bản thân năng động, hòa nhập hơn.

Ảnh: Nam sinh Đại học Luật Hà Nội điển trai, sở hữu kết quả học tập đáng nể - 9

Sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng cũng là động lực để Sơn trở thành “phiên bản tốt hơn của chính mình”. Hiện những thông tin của chàng trai này vẫn thu hút sự theo dõi trên mạng xã hội.

Nhi Nhi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Ảnh: Nam sinh Đại học Luật Hà Nội điển trai, sở hữu kết quả học tập đáng nể" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin