Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Anh-Mỹ phản đối tăng trừng phạt Iran, duy trì trừng phạt Nga

Thế giới Thứ Bảy, 17/01/2015 08:01:00 +07:00

Tổng thống Mỹ Barack Obama và Thủ tướng Anh David Cameron cảnh báo các nghị sỹ Mỹ chớ có theo đuổi các biện pháp trừng phạt mới nhằm vào Iran.

Theo Reuters, ngày 16/1, Tổng thống Mỹ Barack Obama và Thủ tướng Anh David Cameron đã cảnh báo các nghị sỹ Mỹ chớ có theo đuổi các biện pháp trừng phạt mới nhằm vào Iran liên quan đến chương trình hạt nhân của Tehran.

Hai ông cho rằng các biện pháp như vậy có thể phá vỡ các cuộc đàm phán ngoại giao và có khả năng dẫn tới chiến tranh.
Tổng thống Mỹ và Thủ tướng Anh
Tổng thống Mỹ và Thủ tướng Anh 
Trong cuộc họp báo chung tại Nhà Trắng, ông Obama và ông Cameron hối thúc các thành viên Quốc hội Mỹ kiên nhẫn và không đưa bất cứ dự luật nào kêu gọi trừng phạt tăng cường.

Theo Tổng thống Mỹ, ông đã nói với các nghị sỹ Đảng Dân chủ rằng ông sẽ phủ quyết dự luật kêu gọi trừng phạt thêm nhằm vào Iran nếu văn bản này được đệ trình.

Hai nhà lãnh đạo trên cũng nhất trí duy trì các biện pháp trừng phạt Nga cho đến khi nước này ngừng các hành động tại Ukraine và tiếp tục hỗ trợ Kiev thực thi các cải cách kinh tế và dân chủ quan trọng.

Theo Vietnam+
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin