• Zalo

Ảnh: 'Mẹ ơi, con yêu mẹ!' khiến dân mạng xúc động trong Ngày của Mẹ

Đời sống Chủ Nhật, 12/05/2019 22:38:00 +07:00

Nghệ sĩ makeup Phạm Hà Phương cùng nữ nhiếp ảnh gia Nguyễn Hồng Nhung thực hiện bộ ảnh đặc biệt về tình mẫu tử, giữa những người con gái và mẹ.

IMG_0765 8

Xuất phát từ những mong muốn giản đơn, có thể giúp các bạn trẻ bày tỏ tình yêu của mình dành cho mẹ qua cách tự nhiên nhất, dám thể hiện tình cảm đôi khi còn ngại ngần chưa từng bộc lộ với mẹ, nghệ sĩ Phạm Hà Phương (Phương Si) cùng nhiếp ảnh gia Nguyễn Hồng Nhung (Nhung Rose) đã thực hiện bộ ảnh "Con yêu mẹ" như một món quà đặc biệt dành cho các mẹ thân yêu.

IMG_0764 8

Nghệ sĩ makeup trẻ Phương Si chia sẻ: "Ý tưởng của bộ ảnh này đến với tôi một ngày khi đang lướt điện thoại, tôi chợt nhận ra mình không có lấy một tấm ảnh nào chụp chung với mẹ. Tôi bỗng nghĩ rằng, giữa cuộc sống bộn bề với biết bao mối quan hệ, ai cũng có thể quên đi sự quan tâm của mẹ, để mẹ phải buồn và lo lắng vì mình..."

IMG_0762 6

Nghệ sĩ 8x Phương Si đã kết hợp với nữ nhiếp ảnh gia trẻ Nhung Rose thực hiện bộ ảnh nhân dịp Mother's Day (Ngày của mẹ)

IMG_0763 5

9 bức ảnh là 9 gia đình - 9 cặp mẹ con với nụ cười và niềm hạnh phúc khác nhau. Mỗi người có một câu chuyện, nhưng điểm chung có thể nhìn thấy là gương mặt hạnh phúc, rạng rỡ. "Tình mẫu tử giữa mẹ và con gái là điều tuyệt vời nhất bởi rồi đến một ngày con gái cũng sẽ trở thành mẹ, sẽ thêm thấu hiểu tình yêu thiêng liêng này", nghệ sĩ Phương Si chia sẻ. 

IMG_0753

Bên cạnh đó, dự án ảnh nhân Ngày của Mẹ của Phương Si và Nhung Rose hướng tới nâng lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

IMG_0754 3

"Riêng mặt trời, chỉ có một mà thôi. Và mẹ em chỉ có một trên đời".

IMG_0751 3
IMG_0750 5
IMG_0748 (1)

Những bà mẹ trẻ tham gia dự án chia sẻ sự thích thú của mình với những trải nghiệm trong ngày dành cho mình. "Rồi những bé con sau này sẽ lớn, sẽ hiểu dần những gì mình dành cho chúng bây giờ", một bà mẹ tham gia dự án cho biết.

Linh Nhi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều