• Zalo

Ảnh: Mê mẩn nghệ thuật sắp đặt thuyền thúng bên bãi biển đẹp nhất hành tinh

Thời sựThứ Hai, 29/04/2019 11:36:00 +07:00

Ngay trong dịp Lễ 30/4 và 1/5, hàng nghìn du khách đặt chân đến Đà Nẵng mê mẩn trước nghệ thuật sắp đặt thuyền thúng bên bãi biển đẹp nhất hành tinh.

1 Anh-sap-dat-nghe-thuatt-thuyen-thung (2)

TP Đà Nẵng đã chính thức tổ chức khai trương mùa du lịch biển 2019 nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân và du khách trong dịp Lễ 30/4 - 1/5.

2 Anh-sap-dat-nghe-thuatt-thuyen-thung (18) 3

Nằm trong chuỗi hoạt động của mùa du lịch biển Đà Nẵng 2019, không gian thuyền thúng sắp đặt diễn ra từ ngày 26/4 đến hết ngày 1/5 tại Mỹ Khê - bãi biển được xếp vào loại đẹp nhất hành tinh, đang góp phần mang lại sự thích thú cho du khách khi đặt chân đến tham quan thành phố bên bờ sông Hàn.

3 Anh-sap-dat-nghe-thuatt-thuyen-thung (15) 4

Thuyền thúng sắp đặt Đà Nẵng 2019 được Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phối hợp với CLB Sắc Kiến – Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng thực hiện.  

4 Anh-sap-dat-nghe-thuatt-thuyen-thung (11) 5

 14 chiếc thúng với nhiều màu sắc rực rỡ, thể hiện sự đa dạng của vẻ đẹp thiên nhiên và con người của thành phố biển Đà Nẵng đã được bố trí dọc theo bờ biển Mỹ Khê 

5 Anh-sap-dat-nghe-thuatt-thuyen-thung (4) 7

Sự sắp đặt vô cùng khéo léo của những chiếc thúng chai đã tạo nên một không gian “check in” độc đáo và dễ thương khiến du khách mê mẩn.

6 Anh-sap-dat-nghe-thuatt-thuyen-thung (1) 8

(Ảnh: Quốc Kỳ) 

7 Anh-sap-dat-nghe-thuatt-thuyen-thung (14) 9

Nằm ngay cổng ra vào của khu nghệ thuật sắp đặt thuyền thúng là hình ảnh voọc chà vá chân nâu. Đây là loài động vật quý hiếm thuộc diện cần được bảo tồn của Việt Nam. 

Anh-sap-dat-nghe-thuatt-thuyen-thung (10) 10

Sự sáng tạo trong khâu trang trí các tấm ván trượt, thúng chai đã tạo nên sự khác lạ cho không gian bên bãi biển Mỹ Khê.

8 Anh-sap-dat-nghe-thuatt-thuyen-thung (17) 11

Chắc hẳn, trước nghệ thuật sắp đặt vô cùng tinh tế, du khách sẽ không bỏ qua cơ hội "check in" nếu đã lựa chọn Đà Nẵng làm điểm đến vui chơi, nghỉ dưỡng trong dịp lễ 30/4 và 1/5 này. 

QUỐC KỲ - TRƯỜNG AN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: